Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Gia đình Kim Jong-nam giao phó việc xử lý thi thể cho Malaysia

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Ảnh: FujiTV

Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Ảnh: FujiTV

“Đúng vậy, họ đã chấp thuận”, Malaysiakini dẫn lời Noor Rashid Ibrahim, phó Chánh thanh tra cảnh sát Malaysia, hôm nay nói. “Tôi hiểu rằng họ đã giao việc đó cho chính phủ của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ xử lý việc đó”.

Phó thủ tướng Malaysia Ahmad Zahid Hamidi hôm qua cho biết thi thể ông Kim Jong-nam đã được xác định dựa trên mẫu ADN con ông cung cấp.

Cảnh sát Malaysia tuần trước xác nhận Kim Chol, người đàn ông Triều Tiên bị sát hại ở sân bay Kuala Lumpur sáng 13/2, chính là Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Kim Jong-un, dù không nói rõ phương pháp nhận dạng. Triều Tiên vẫn từ chối công nhận người chết là Jong-nam và khẳng định ông là Kim Chol, theo tên trên hộ chiếu ngoại giao.

Việc xác định danh tính bị trì hoãn suốt một tháng do không có người thân của nạn nhân cung cấp ADN. Thi thể nam công dân Triều Tiên đã được ướp để tránh tình trạng phân hủy.

Mô phỏng vụ sát hại người nghi là Kim Jong-nam:

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *