Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Gia đình Kim Jong-nam bặt vô âm tín

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

gia-dinh-kim-jong-nam-bat-vo-am-tin

Căn hộ chung cư (trái) và biệt thự đảo Coloane (phải), hai chỗ ở của gia đình ông Kim tại Macau. Ảnh: Chosun Ilbo

Phóng viên báo Chosun Ilbo đã tới hai nơi ở của ông Kim Jong-nam tại Macau hôm qua. Đó là một căn hộ ở tầng 8 một chung cư tại khu phố cổ Macau và một biệt thự ở đảo Coloane nhưng không liên lạc được với người nào, theo The Star.

Ông Jong-nam đã chuyển tới biệt thự cùng gia đình năm 2008 để thuận lợi cho việc hai con học trường quốc tế cách nhà 5 phút. Tuy nhiên, ông đã chuyển khỏi đây năm 2011 vì bị những người Hàn Quốc sống cùng khu phố phát hiện thân thế thật, sau khi Kim Han-sol, con trai ông đưa một bạn gái người Hàn Quốc về nhà.

gia-dinh-kim-jong-nam-bat-vo-am-tin-1

Kim Han-sol những năm du học ở Bosnia. Ảnh: Chosun Ilbo

Phóng viên của Chosun Ilbo cho biết không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy gia đình ông Kim đang ở đâu. Han-sol, 23 tuổi, đã rời Macau tới Pháp du học năm ngoái. Những người Hàn Quốc tại đó cho biết gần đây không nhìn thấy cậu. Con gái của ông Kim là Sol-hui, 18 tuổi, tốt nghiệp cấp ba vào tháng 9 năm ngoái, cũng không hề xuất hiện.

“Tôi đã cố gọi điện thoại cho vợ của Jong-nam sau khi biết tin về vụ sát hại tối qua, nhưng di động tắt máy. Có lẽ họ đã làm theo kế hoạch định sẵn nếu anh ấy gặp chuyện bất trắc”, một người bạn của gia đình cho biết.

Video mô phỏng vụ sát hại Kim Jong-nam:

Ông Kim Jong-nam định cư tại Macau năm 2002. Một người bạn cho biết ông thường xuyên lui tới 3 – 4 quán ăn Hàn Quốc và sòng bạc tại đây. Ông không hút thuốc nhưng thường uống rượu.

Kim Jong-nam, 45 tuổi, anh trai của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, bị hai phụ nữ sát hại, nghi bằng thuốc độc, tại nhà chờ khởi hành ở sân bay khoảng 9h hôm 13/2 khi đang chờ đáp chuyến bay về Macau.

Quá trình điều tra vụ sát hại Kim Jong-nam:

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *