Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Galaxy Homes chính thức phân phối căn hộ dự án Housinco Grand Tower

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Một số chuyên gia quy hoạch cho rằng, đã đến lúc cần nhìn nhận lại việc quy hoạch đường và đi lên dự án bất động sản. Theo anh Phạm Quang, một trong những khách hàng đã đặt cọc nắm giữ đất nền biệt thự cho biết thêm, chính khu công trình dành cho trẻ con hiện đại, chất lượng cao và hiện đại được Chủ đầu tư Thanh Châu đi lên đồng điệu là những yếu tố vượt trội tạo nên lợi thế so với các dự án trên cùng địa bàn, đó là lý do giúp ông lòng tin và hy vọng biến thành cư dân Hoàng Phú. Ngày 13/07/2017, Công ty Cổ phần đầu tư và đi lên cho thuê văn phòng quận 3 BĐS Ngân Hà (Galaxy Homes) và Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà thành phố Hà Nội số 35 (Housinco 35) đã cam kết Hợp đồng hợp tác chiến lược.

Sáng 16/8, tiếp sau chương trình Phiên họp thứ 13, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội tiến hành chất vấn Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà. Đang tìm kiếm một dự án BĐS ở địa điểm Q.2 Đông Hồ Chí Minh để đầu tư, bà Quỳnh Liên (42 tuổi) hy vọng một sự đầu tư bền chắc : “Tôi chỉ có khoảng 7 tỷ tiền tối ưu, lại không có không ít thời điểm theo dõi môi trường để mua đi bán lại, nên cái tôi muốn là căn nhà đó có thể sinh lời tốt bằng cách cho thuê hoặc đi lên việc hoạt động riêng khi cần”. Theo báo cáo đầu tiên của Hiệp hội BDS (BĐS) nước ta, lượng giao dịch thanh toán sẽ ổn định, tính thanh khoản tốt lên, hàng tồn kho giảm, cơ cấu tổ chức hàng hóa được điều hòa để phù hợp hơn với nhu cầu môi trường.

Với tiềm lực tăng trưởng cao trong thời điểm tới dưới rất nhiều các nhân tố giúp đỡ, văn phòng cho thuê quận 3 có vẻ như đây là thời điểm hấp dẫn để nắm giữ riêng cho chính bản thân BDS sau đây, dù để đầu tư hay ở. Melia Hồ Tràm at The Hamptons được thiết kế bởi các đơn vị tư vấn thiết kế nổi tiếng của quốc tế như CMV Architects, 2050AP, Sala Design Group, và KKS International. Theo các chuyên gia, các chủ đầu tư đã nhanh nhạy quảng bá về các đường sau này để đánh bóng cho các dự án của các bạn.

TP.HCM vừa được chấp thuận bổ sung vốn để hoàn thành như kế hoạch. Ngoài việc dự án thuộc KĐT Cát Lái được quy hoạch hiện đại, chỉ cách Quận 1 khoảng 15 phút di chuyển thì địa chỉ năm ở giao lộ 2 trục đường chính đã đem lại cho Lavila Đông Hồ Chí Minh chất lượng gia tăng mà khó dự án nào có thể có được trong khoảng 3 – 5 năm tới ”, bà Liên chắc chắn. Dịp tết năm nay khi đưa vào 10 địa chỉ đỗ mới và các địa chỉ khác hiện có đủ cho công năng quy hoạch 45 triệu khách, khu bay Tân Sơn Nhất không còn tắc nghẽn”, ông Thanh chắc chắn và cho biết thêm, những địa chỉ đỗ còn lại tại khu 21ha sẽ đưa vào khai quật tiếp trong quý 1/2018.

Khác với nhà phố mua sắm cổ điển bí bức và thiếu mảng xanh, tại Lavila, nhà đi lên đã tạo cách thức biệt thự mặt tiền kiểu mới. Khi xét đến nguồn ngân sách nội địa, hiện nay các chủ tòa nhà dự án và nhà đầu tư hay người mua mua nhà có nhu cầu thực dùng trên 50% nguồn ngân sách vay từ bank. Tuy nhiên, Chủ tịch hai thành phố lớn nhất cả nước cũng được mời tham dự để gia công rõ hơn những thông tin có chi tiết.

nguồn tin Tổng hợp