Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Dự án Saigon Gateway tạo nên một quần thể không gian sinh thái rộng lớn

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Du an Saigon Gateway được thiết kế trên độ lớn rộng dùng quỹ đất rộng đến 14.388 m2 rộng lớn đường Xa Lộ thủ đô nhưng dự án chỉ dùng 38,5% diện tích để thiết kế. Với hơn 1000 căn hộ Saigon Gateway chính thức mở bán sẽ tạo nên sự cạnh tranh nhộn nhịp cho phân phúc cỡ trung bình đang sức hút giới đầu tư hiện nay. Thị Phần BDS Quận 9 trong năm 2017 này được đánh giá là môi trường đầy tiềm lực tại khu Đông TP.

Diamond Lotus Lake View ra đời lúc này là phù hợp nhu cầu thời đại cặp vợ chồng trẻ rất chuộng lựa chọn làm nơi an cư hoàn hảo. Căn hộ Diamond Lotus Lake View mang đến cho bạn cảm giác yên tâm khi sống và tận hưởng những tiện ích nội khu đẳng cấp.

Dự án Saigon Gateway tạo nên một quần thể không gian sinh thái rộng lớn

Đặc biệt, khi tuyến Metro số 1 đi vào hoạt động theo thống kê có khoảng hơn 77,000 căn hộ được mở bán sẽ tạo môi trường biến động với số lớn chiếm hơn 40% tổng lượng căn hộ của môi trường TPHCM. Việc các chủ đầu tư BDS chọn địa điểm gần các nhà ga metro để đi lên dự án sẽ là xu thế chung của môi trường BDS trong thời điểm tới. Hồ Chí Minh và các tỉnh gần kề.

Theo đó, các dự án xa nội khu sẽ có tuyến metro đi qua đang có sức hút rất lớn trên môi trường sẽ có bứt phá cực lớn và sự cộng hưởng các dự án rộng lớn tuyến Metro. Đây chính là lợi thế của Metro và sẽ ảnh hưởng tới thói quen di chuyển của cư dân tạo nên sự thuận lợi trong di dời đến nội khu TPHCM. du an Saigon Gateway chỉ với đường Phạm Văn Đồng khoảng 200m giúp bạn cũng có thể dễ dàng đến cảng hàng không Tân Sơn Nhất chỉ có 25 phút đi xe máy.

Điều này thúc đẩy quá trình giãn dân tại các khu vực vàng đai để tạo nên sự cân bằng cho toàn TP. Hồ Chí Minh. Ưu điểm vượt trôi của du an Saigon Gateway chỉ với ga Metro Số 1 khoảng cách ngắn giúp cư dân hoàn toàn có thể di dời đến nội khu TP.