Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Dự án Jamila Khang Điền quận 9 sẽ trở thành khu căn hộ đẳng cấp tại khu Đông

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Căn hộ Jamila Khang Điền được xem là một giữa những dự án trọng tâm tại Quận 9 mang lại bầu không khí mát mẻ, gần gũi thiên nhiên và ích lợi cao cấp cho cư dân. Được nằm tại địa điểm vô cùng tiềm năng, căn hộ Jamila Khang Điền bên cạnh đường cao tốc chiến lược Long Thành – Dầu Giây kết nối luôn với đường Đỗ Xuân Hợp. Dự án căn hộ Jamila Khang Điền Quận 9 sở hữu môi trường sống cao cấp tại Quận 9 với cơ sở kết nối và ích lợi nội khu được quy hoạch ăn khớp, sang trọng và cao cấp, dự án nằm ngay vòng quay Phú Hữu, mặt tiền đường song hành, phường Phú Hữu, Quận 9. Khang Điền đang phân tích chính là giữa những Chủ chi tiêu hùng mạnh, có chiến lược đi lên bền vững và biến hóa năng động.

Đặc biệt còn có 2 loại căn độ độc đáo cao cấp là Duplex và Penthouse có diện tích từ 110m2 đến 300m2, chính là bầu không khí sang trọng, nội thất và khác biệt. Jamila Khang Điền khép kín với 2 mặt sông, an ninh trực 24/7 đảm bảo cho bản thân và gia chủ an ninh tuyệt đối. Dự án cung cấp nhu cầu ở thật của đại đa số cư dân đang sống và hoạt động tại Quận 1, Q2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh. Căn hộ căn hộ Jamila Khang Điền – Tiếp nối sự thành công của các dự án nhà phố – biệt thự trước thì lần này công ty lớn Khang Điền sẽ tung ra thị trường một sản phẩm mới trong dịp đầu năm 2017 chính là căn hộ cao cấp thuộc dự án Jamila Q9 nằm trên mặt tiền của đường song hành và ngay bên khu biệt thự siêu sang của mình The Venica – gần tới đây, nó sẽ hứa hẹn chính là dự án có sức hút không thua gì dự án Merita mới vừa chào bán.

Chủ chi tiêu căn hộ Jamila là doanh nghiệp đi lên nhà Khang Điền, một uy tín bất động sản lâu năm tại HCM. Hiện tại chủ đầu tư Khang Điền mang lại mức chi phí VAT dự định dao động 24 – 26 triệu/m2 cho các loại diện tích căn hộ tại dự án Jamila Khang Điền với mức chi phí 1,1 tỷ. Về vĩnh viễn góc nhìn trong 2-4 năm thì khu vực này sẽ thay đổi tất cả bộ mặt, và những ai đã biết khu vực này trước đây, bây giờ nhìn lại đảm bảo thấy đẩy nhanh đi lên cực kì nhanh. Các ích lợi ngoại khu của dự án Jamila Khang Điền như: Siêu thị Metro An Phú, Trường học nước ngoài AIS, TT hành chánh mới Thủ Thiêm, Khu vui chơi suối tiên, Siêu thị BigC Q9, Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Phúc An Khang, Khu vui chơi BCR…Ngoài các ích lợi ngoại khu thì từ khu dự án căn hộ căn hộ Jamila Q9 bạn còn có khả năng đến các nội khu khu thương mại lân cận như: Khu đô thị Him Lam City, Lake View City, Kikyo Residence, Palm City trong bán kính 1 km.

Đây chính là tiềm năng lớn nhất cho các khách hàng khi lựa chọn các bất động sản trong khu vực này. Các ích lợi hoàn chỉnh tại dự án căn hộ với những ích lợi hoàn chỉnh và cao cấp làm cho cư dân có khả năng hưởng lợi cuộc sống, tái tạo sức lao động sau đó 1 ngày hoạt động mệt. Với thị trường căn hộ thì kênh chi tiêu lướt sóng theo các chuyên gia hiện nay không an ninh. Giá trị gia sản dự án Jamila Q9 đẩy mạnh khi hành trình Song Hành hoàn tất, đường Đỗ Xuân Hợp được mở rộng.