Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Dự án căn hộ Aqua Bay của Ecopark luôn đắt hàng mỗi khi mở bán

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Trong năm 2016, số lượng dự án đã hoàn thiện và chuyển giao là 7 dự án, và 21 dự án mới đã và đang được phát triển. Thậm chí Ecopark đã dành 20 tầng của cao ốc để tạo thành một hiệp hội cộng đồng người dân Nhật – Hàn. Trong tình trạng Vũng Tàu quá tải, khách du lịch đang tìm về Long Hải để thừa kế những kỳ nghỉ dưỡng xanh, sạch thì tòa nhà Loyal Office Building còn là một kênh đầu tư vô cùng tiềm năng”, Chị Thu Hiền, chủ doanh nghiệp đặt ở Zenna Villas san sẻ.

Thay vì đem tiền đi gửi ngân hàng, mua đô la hoặc vàng để chờ lợi nhuận thì giới nhà giầu rủng rỉnh tiền bạc lại xem căn biệt thự nghỉ dưỡng là nơi cất trữ gia tài hiệu suất cao và an toàn. “Ông Vũ Anh Tâm – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Tài Nguyên; Chủ đầu tư dự án Kenton Node Hotel Complex và EverGreen”. Tuy nhiên, các thương vụ lớn tập trung chủ yếu vào thời kỳ nửa thời điểm đầu năm 2016.

Nhân dịp này, ban quản lý cũng đã rao bán đợt cuối những căn tốt nhất Coco Skyline Resort. Bởi theo ông, Nhật là đối tác doanh nghiệp tài chính hàng đầu của Việt Nam, là nhà đầu tư số 2, đối tác doanh nghiệp thương mại lớn thứ 4 tại Việt Nam. Quan trọng khác biệt giá trị của loại căn biệt thự sở hữu lâu dài sẽ tăng lên lớn theo thời gian.

Chia sẻ với công ty chúng tôi, ông Nguyễn Dũng Minh – Phó TGĐ Ecopark, cho thấy thêm: “Thời gian gần đây căn hộ đường nét Nhật Bản đang được một vài ban quản lý phát triển như một hướng đi mới của thị trường 2017 thì văn phòng cho thuê đường Võ Thị Sáu Ecopark đã thành công với loại hình căn hộ này khi ra mắt 1.500 căn thuộc dự án chung cư Rừng Cọ từ thời điểm năm 2010. Bài toán lợi nhuận cần làm cho xong song song với bài toán tạo ra giá trị xã hội, bảo vệ thị trường để phát triển chắc chắn. Trong số đó, Zenna Villas đang được gọi là ngôi sao 5 cánh sáng của toàn khu vực nhờ chứa đựng nhiều giá trị nhân văn thâm thúy, được phát triển bởi DKRA Việt Nam và đầu tư bởi Hiệp Phú Corporation, chủ sở hữu hai resort nổi tiếng tại Bà Rịa – Vũng Tàu là Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa và Poulor Condor.

Các yếu tố chính xúc tiến vận hành M&A tại Việt Nam trong năm qua là làn sóng tiếp cận thị trường của những nước trong khu vực mà điển hình nổi bật là Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore vẫn là những người tiêu dùng chủ yếu tại thị trường Việt Nam. Loại hình căn hộ này hiện đang là một Xu thế mới của thị trường nhà đất 2017. Vì vậy công ty chúng tôi tự đặt cho mình trọng trách phải hiến đâng cho sự phát triển chung của thành phố.

nguồn Tin tổng hợp