Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Dự án AB Central Nha Trang sở hữu thời cơ đầu cơ hết sức tiềm năng

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của căn hộ khách sạn tại đây là đa số các căn hộ Condotel AB Central Square đều có view nhìn ra biển, chỉ cách bãi biền tầm 50m, tạo nên cho người ở một cảm xúc hoàn toàn thoải mái, thư thái, thân thiện với biển cả. Dự án AB Central Square Nha Trang được bắt đầu thực hiện xây dựng từ đầu năm 2016 và đang trong các đợt tiến hành giao bán, thu hút sự để mắt tới to lớn của khách trên khắp cả nước. Bên cạnh vẻ đẹp ấn tượng, dự án Condotel AB Central Square còn chứa đựng rất nhiều tố chất thu hút những nhà lướt sóng sinh lời và quý khách.

Với số vốn lướt sóng sinh lời ban đầu thấp, quý vị đã có thời cơ có được căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao mặt biển Trần Phú – Nha Trang. Với 484 căn hộ nơi ngủ nghỉ dưỡng đẳng cấp được xây dựng tại vị trí đẹp nhất thành thị Nha Trang, dự án Condotel AB Central Square Trần Phú giáp giới 3 mặt đường lớn bao gồm đường Lê Thánh Tôn, Hùng Vương và Trần Phú. Đặc biệt Dự Án sẽ có một Skybar trên mái với Các sự phục vụ An Toàn và tầm nhìn panorama toàn cảnh vịnh biển Quyến Rũ nhất Việt Nam.

Sự lướt sóng sinh lời diện tích từ tập đoàn thương hiệu cùng với đơn vị qui hoạch vang danh đã đưa dự án BĐS Condotel AB 44 Trần Phú lên một tầm cao mới, vượt bậc và đầy sức hút trên lộ trình Trần Phú chạy dọc theo bờ biển Nha Trang tươi đẹp. Trao đổi kỳ nghỉ dưỡng hàng năm với Những hệ thống nghỉ dưỡng của AB trên toàn quốc (Phan Thiết – Mũi Né, Phú Quốc, Tp. Dự án nằm ngay ở thành thị biển Nha Trang 1 trong các điểm du lịch hút nhiều khách bậc nhất ở Việt Nam.

Từ năm thứ 11 trở về sau, được chia lợi tức 80:20 (khách được hưởng 80%). Không chỉ chú tâm tới vị thế đẹp, hòa hợp với khung cảnh, công thức xây dựng cũng là một trong những nhân tố được chủ lướt sóng sinh lời để mắt tới và xây dựng để nhằm đem đến cho khách những giờ phút hưởng thụ tuyệt hảo nhất. Trước tiên nhìn thấy được thẩm mỹ và nghệ thuật thiết kế đỉnh cao qua những đường nét hoa văn và chạm trổ trên các mảng tường tạo nên hệ thống căn hộ đẹp lộng lẫy và đứng nguy nga gần bờ biển trong xanh tự hào là thương hiệu đình đám của người Việt.

[qoute]Xem thêm thông tin Xem thêm: http://abcentralsquare.conn.vn/ly-vi-sao-nen-chon-ab-central-square-ngay-hom-nay.html[/qoute]

Tại thời gian thời điểm hiện tại, điều thú vị cho người ra quyết định lướt sóng sinh lời vào Condotel là số lượng hàng hóa còn kìm hãm nên khả năng tăng giá là rất lớn, có mẹo hay dễ dàng chuyển nhượng lại cho một nhà lướt sóng sinh lời khác khi gặp thời cơ tốt. Phía Đông của công trình view đường Trần Phú ,Tháp Trầm Hương và biển Nha Trang, phía Tây có tầm nhìn là đường Hùng Vương & trọng tâm thành thị, phía Nam view trọng tâm thẩm mỹ và nghệ thuật Nha Trang,quảng trường ¾, phía Bắc view đường Lê Thánh Tôn & biển Nha Trang. Chủ lướt sóng sinh lời sẽ chi trả doanh thu cho các bạn thường kỳ 6 tháng/lần sau khi chủ lướt sóng sinh lời nhận được báo cáo tài chánh có kiểm toán xác nhận thu nhập và kinh phí tạo ra từ chương trình.