Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đông bắc Mỹ ban bố tình trạng khẩn cấp vì bão tuyết

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tình trạng khẩn cấp được ban bố tại các bang New York, New Jersey, Pennsylvania và Connecticut ngày 14/3 sau khi một trận bão tuyết tên Stella đổ bộ vào đông bắc Mỹ. Tuyết rơi được dự báo có thể dày tới 60 cm tại một số khu vực vào ngày 15/3.

Stella ảnh hưởng đến thành phố New York từ đêm 13/3 với sức gió 30 km/h, tuyết rơi dày 20 cm. Tuyết rơi còn làm giảm tầm nhìn, khiến nhiệt độ thành phố giảm xuống -10 độ C. Sân bay thành phố phải hủy hơn 5.000 chuyến bay, các phương tiện giao thông công cộng tạm ngừng hoạt động.

“Mẹ Thiên nhiên đôi khi là một quý bà khó đoán”, Reuters dẫn lời Andrew Cuomo, thống đốc bang New York, nói.

Các công ty năng lượng cho biết đã xảy ra mất điện diện rộng vào thời điểm bão mạnh nhất, ảnh hưởng hơn 220.000 hộ gia đình và doanh nghiệp.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *