Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đoàn Thị Hương có thể bị Malaysia buộc tội mưu sát

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cảnh sát Malaysia đã hoàn thành báo cáo điều tra về việc người được cho là Kim Jong-nam bị sát hại và nếu không có thay đổi vào phút chót, hai nữ nghi phạm sẽ bị buộc tội mưu sát, China Press dẫn nguồn tin cảnh sát hôm nay cho biết. Kết luận điều tra dự kiến được công bố vào 1/3.

Hai nữ nghi phạm là Đoàn Thị Hương, 28 tuổi, quốc tịch Việt Nam và Siti Aishah, 25 tuổi, quốc tịch Indonesia hết hạn giam giữ vào ngày 1/3, hai người có thể bị buộc tội theo điều 302, Bộ luật Hình sự Malaysia.

Nghi phạm 47 tuổi người Triều Tiên Ri Jong-chol có thể bị kết tội mưu sát hoặc đồng phạm.

Nếu kết luận điều tra được thông qua, nhiều khả năng hai nữ nghi phạm sẽ phải ra tòa ở Shah Alam, thủ phủ bang Selangor, Malaysia để xét xử.

China Press dẫn nguồn tin riêng cho biết thêm các tình tiết trong vụ án, vai trò của các nghi phạm, lời khai nhân chứng, kết quả xét nghiệm độc tố trong thi thể nạn nhân cũng được công bố trong ngày 1/3.

Cảnh sát Malaysia vẫn chưa xác định người Triều Tiên bị chết hôm 13/2 có phải là Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Kim Jong-un. Triều Tiên cho tới nay chỉ xác nhận công dân mang hộ chiếu ngoại giao tên Kim Chol thiệt mạng.

Diễn biến vụ hạ độc trong 5 giây với Kim Jong-nam. Đồ hoạ: Việt Chung

Diễn biến vụ hạ độc ‘trong 5 giây’ với Kim Jong-nam. Đồ hoạ: Việt Chung

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *