Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đoàn Thị Hương bị buộc tội mưu sát, đối mặt với án tử hình

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Phiên tòa tiếp theo dự kiến diễn ra vào tháng 4

Theo tờ Bharian, phiên tòa buộc tội bắt đầu vào khoảng 10h và thẩm phán Harith Sham Mohamed Yasin là chủ tọa.

Đoàn Thị Hương và Siti Aishah trông mệt mỏi và lo lắng khi thông dịch viên của tòa án đọc cáo trạng lần lượt bằng tiếng Việt và tiếng Indonesia. Luật sư đại diện cho Siti là ông Gooi Soon Seng, trong khi luật sư S Selvam đại diện cho Hương.

000-M67SI-5070-1488340713.jpg

Đoàn Thị Hương che mặt khi bị cảnh sát dẫn vào tòa. Ảnh: AFP

Siti, mặc áo phông đỏ, quần jeans, được dẫn vào vành móng ngựa lúc 10h03, còn Hương, mặc áo phông vàng và quần jeans xanh xuất hiện sau đó 6 phút.

Cáo trạng tuyên rõ: Hai nữ nghi phạm, cùng 4 người khác vẫn đang lẩn trốn, vào ngày 13/2/2017, lúc 9h sáng, tại sảnh khởi hành ở sân bay quốc tế Kuala Lumpur KILA2, Sepang, quận Sepang, bang Selangor Darul Ehsan, có chung âm mưu sát hại ông Kim Chol, và do đó phạm tội danh bị xử lý theo Điều 302 của Bộ Luật Hình sự và Điều 34 cùng Bộ Luật”.

Khi được hỏi có hiểu cáo trạng mà thông dịch viên đã đọc hay không, cả hai nghi phạm đều trả lời có.

Luật sư của Siti dự kiến đưa vụ án lên tòa cấp cao ở Shah Alam. Ông đề nghị tòa ra lệnh ngăn cảnh sát, quan chức hoặc bất kỳ nhân chứng nào công khai bình luận hay trả lời truyền thông.

Phiên tòa tiếp theo dự kiến diễn ra ngày 13/4 vì các công tố viên cho hay họ cần thêm thời gian để thu thập các tài liệu cần thiết.

Chia sẻ bài viết lên facebook
Chia sẻ bài viết lên twitter
Chia sẻ bài viết lên google+

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *