Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Dị nhân Trung Quốc dùng mũi thổi căng săm ôtô

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Một nhóm những người có biệt tài ở Trung Quốc đã biểu diễn những kỹ năng độc đáo của họ trước công chúng trong công viên Hoàn Thành ở thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc hôm 25/2, theo Oddity Central.

Ông Đồng Hải Quân, 44 tuổi, biểu diễn kỹ thuật dùng mũi thổi phồng săm ôtô. Ông lấy hơi, bịt một bên mũi, dùng mũi bên kia thổi vào ống cao su làm căng chiếc săm trong vòng một phút. Một người tỏ ý nghi ngờ đã được ông Đồng mời thử sức. Kết quả, người này không thổi được.

Ông Đồng nổi tiếng sau khi màn biểu diễn được một người ghi hình và đưa lên mạng xã hội. Ông cho biết thuở bé từng xem một thầy dạy võ biểu diễn kỹ năng này và đã học theo. Ông mất 10 năm để tập luyện và rất thích biểu diễn.

“Mọi người rất thích xem tôi biểu diễn ngoài trời, tôi cũng rất vui khi được phục vụ họ”, ông nói.

Ông Đồng không phải người duy nhất biết kỹ năng này ở Trung Quốc. Năm 2013, Xie Quanguo, một người đàn ông ở thành phố Trùng Khánh, cũng gây xôn xao khi làm căng lốp săm ôtô chỉ bằng 15 lần lấy hơi.

Xie Quanguo biểu diễn:

Năm 2014, Nie Yongbing, một người đàn ông 63 tuổi sống ở thành phố Thành Đô, đã gây ấn tượng khi dùng mũi bơm đầy 4 chiếc săm cùng lúc, mỗi chiếc có hai người phụ nữ đứng trên. Ông thổi căng 4 chiếc trong 20 phút.
di-nhan-trung-quoc-dung-mui-thoi-cang-sam-oto

Nie Yongbing thổi căng 4 chiếc săm ôtô có 8 người phụ nữ đứng lên. Ảnh: Reuters

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *