Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đánh bom ở Indonesia, cảnh sát đấu súng, tiêu diệt kẻ tấn công

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nhà chức trách đang điều tra khả năng kẻ tấn công có mối liên hệ với một mạng lưới cực đoan ủng hộ phiến quân Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS), Reuters đưa tin.

Vụ nổ xảy ra trong sân một tòa nhà chính phủ ở thành phố Bandung, phía đông nam thủ đô Jakarta, Indonesia, nhưng không gây thiệt hại về người. Kẻ tấn công bị cảnh sát tiêu diệt khi đang cố chạy vào bên trong tòa nhà.

Thủ phạm tới hiện trường trên xe máy để đặt quả bom tại góc sân của tòa nhà chính phủ. Bom được y chế tạo bằng cách nhồi đầy thuốc nổ vào một chiếc nồi cơm điện.

Kẻ tấn công bị tình nghi là thành viên nhóm Jemaah Ansharut Daulah (JAD). Bộ Ngoại giao Mỹ liệt JAD vào danh sách các tổ chức “khủng bố”.

Cảnh sát cho rằng đối tượng muốn gây sức ép buộc chính quyền phải thả những kẻ bị lực lượng chống khủng bố bắt giữ trước đó.

Vũ Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *