Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đánh bom liên hoàn ở thủ đô Syria, hơn 40 người chết

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

danh-bom-lien-hoan-o-thu-do-syria-hon-40-nguoi-chet

Hiện trường vụ đánh bom kép ở Damacus. Ảnh: Reuters

Một vụ đánh bom kép hôm nay nhằm vào đoàn hành hương người Hồi giáo dòng Shiite ở thủ đô Damascus, Syria làm 44 người chết và khoảng 120 người bị thương, theo Reuters.

Vụ tấn công thứ nhất xảy ra tại một bến xe buýt nơi những người hành hương đang đợi xe để đến thăm nghĩa trang Bab al-Saghir gần đó.

Vụ nổ bom thứ hai xảy ra sau đó 10 phút gây thương vong cho nhiều nhân viên quốc phòng đang làm việc trong khu vực.

Đoạn phim do Đài truyền hình quốc gia Syria công bố cho thấy hai chiếc xe bus bị hư hỏng nặng, máu và giày dép nằm rải rác trên mặt đất.

Theo Xinhua, nhóm phiến quân Levant Swords, đồng minh của lực lượng nổi dậy Quân đội Syria Tự do (FSA), đã nhận trách nhiệm.

Tình trạng bạo lực vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm ở Syria dù các cường quốc đang nỗ lực thiết lập thỏa thuận ngừng bắn cho khu vực.

Cuộc đánh bom tự sát gần nhất tại Damascus diễn ra vào tháng một, khi một phần tử Hồi giáo cực đoan tấn công lực lượng cảnh sát ở quận Kafr Sousa làm ít nhất 7 người chết.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *