Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Dân thường Iraq đội mưa lạnh chạy trốn khỏi IS

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hơn 1.000 dân thường ngày 4/3 sơ tán đến phía nam Mosul và được Cơ quan Đối phó Chủ nghĩa khủng bố Iraq giúp đảm bảo an toàn.

Họ chạy trốn khỏi các cuộc giao tranh giữa lực lượng an ninh Iraq và phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) ở tây Mosul, theo Reuters. Nhiều người bỏ nhà ngay trong đêm trước đó, chỉ mang theo vài món đồ thiết yếu, có người chọn mang chăn thay vì mang giày.

“Chúng tôi may mắn thoát được”, Saleh Mohammed, cùng gia đình sơ tán trong đêm, nói. Những người bị bắt lại sẽ bị hành quyết. Saleh hiện ở cùng khoảng 8.000 người trong khu trại ở phía nam Mosul.

Baghdad mở chiến dịch giành lại thành phố Mosul từ IS vào tháng 10. Quân đội Iraq đã kiểm soát hoàn toàn phía đông Mosul, nửa phía tây vẫn đang nằm trong tay nhóm phiến quân. Ranh giới giữa hai bên là sông Tigris. Quân đội Iraq ước tính còn vài nghìn phiến quân IS ở Mosul và chúng trà trộn vào dân thường.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *