Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Dân quân Iraq bị IS bắn tỉa khi giải cứu em bé

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chiến binh PMU ôm em bé trước khi trúng đạn bắn tỉa của IS. Ảnh: Almasdar news.

Chiến binh PMU ôm em bé trước khi trúng đạn bắn tỉa của IS. Ảnh: Almasdar news.

Một chiến binh thuộc lực lượng dân quân PMU ngày 15/3 bị các tay súng bắn tỉa của IS giết tại khu vực thị trấn Badush, phía bắc Iraq khi đang tìm cách cứu một em bé ra khỏi khu vực chiến sự, theo Almasdar news.

Video do PMU đăng tải cho thấy chiến binh này ôm em bé trong vòng tay khỏi khu vực nguy hiểm trên chiến trường chỉ vài giây trước khi trúng đạn bắn tỉa của phiến quân.

Danh tính của chiến binh này sau đó được xác định là Mutlak Suwadi, đến từ thành phố Nasriyah, miền nam Iraq. Em bé may mắn sống sót sau vụ bắn tỉa.

Quân đội chính phủ Iraq và các lực lượng dân quân địa phương trong ngày 15/3 giải phóng hoàn toàn khu vực thị trấn Badush, phía tây bắc Mosul khỏi sự kiểm soát của IS.

dan-quan-iraq-bi-is-ban-tia-khi-giai-cuu-em-be-1

Vị trí thành phố Mosul ở phía bắc Iraq. Đồ họa: BBC

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *