Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đại sứ Việt Nam tại Malaysia kết thúc nhiệm kỳ

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

dai-su-viet-nam-tai-malaysia-ket-thuc-nhiem-ky

Đại sứ Việt Nam tại Malaysia Pham Cao Phong, trái, trao đổi với Phó thủ tướng Malaysia. Ảnh: TTXVN

Trao đổi với Phó thủ tướng Zahid, Đại sứ Phong nhấn mạnhViệt Nam luôn coi trọng quan hệ đối tác chiến lược tin cậy với Malaysia, tin tưởng quan hệ hợp tác giữa hai nước sẽ tiếp tục phát triển, TTXVN đưa tin.

Ông Phong cho biết sẽ tiếp tục đóng góp tích cực cho sự phát triển của quan hệ giữa hai nước.

Phó thủ tướng Malaysia Zahid khẳng định tiềm năng hợp tác giữa Malaysia và Việt Nam rất lớn. Ông trông đợi cuộc gặp đầu tiên của Nhóm công tác về Phòng chống tội phạm xuyên quốc gia giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Malaysia, trong đó triển khai Thoả thuận về Hợp tác phòng chống tội phạm xuyên quốc gia đã ký giữa hai nước năm 2015.

Theo New Straits Times, ông Phong sẽ rời Malaysia vào ngày 16/3.

Đại sứ Phong kết thúc nhiệm kỳ tại Malaysia trong khi Việt Nam đang hướng dẫn gia đình Đoàn Thị Hương, nghi phạm đang bị giam giữ ở Kuala Lumpur, tiến hành các thủ tục hỗ trợ pháp lý. Hương bị bắt do có liên quan đến vụ sát hại một công dân Triều Tiên có tên trên hộ chiếu là Kim Chol và có thể đối diện mức án tử hình.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *