Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đại sứ Triều Tiên bị trục xuất mang TV, nhiều thùng lớn rời Malaysia

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Sau hai ngày không lộ diện, hôm qua, ông Kang đã có mặt ở ga đi tại sân bay Kuala Lumpur ngay trước 18h, hạn chót Malaysia yêu cầu ông rời khỏi nước này.

Ông mang theo 4 thùng lớn, ba vali lớn và một TV 32 inch. Số hành lý được chất lên một chiếc xe khác trong khi ông cùng vợ con đi trên xe chính thức đến sân bay, theo The Star.

Các nhân viên của sứ quán đã hỗ trợ ông kiểm tra hành lý khi làm thủ tục lên chuyến bay. Tuy nhiên, có tới 111 kg hành lý bị quá cước và họ phải trả thêm gần 7.000 RM (hơn 1.500 USD).

Ông Kang Chol được hộ tống đến sân bay Kuala Lumpur

Ông Kang Chol được hộ tống đến sân bay Kuala Lumpur hôm qua. Ảnh: AP

Đại sứ Triều Tiên cùng gia đình lên chuyến bay MH360 của hãng Malaysia Airlines lúc 18h25 và đã hạ cánh xuống sân bay Bắc Kinh, Trung Quốc, lúc 0h17 sáng nay, trước khi bay tiếp về nước.

Ông Kang bị thông báo trục xuất khỏi Malaysia hôm 4/3 và được yêu cầu rời Kuala Lumpur trong vòng 48 giờ, sau khi ông không đến Bộ Ngoại giao Malaysia theo lệnh triệu tập quanh nghi án Kim Jong-nam bị sát hại.

Đại sứ Triều Tiên bị Malaysia trục xuất đến Bắc Kinh

Triều Tiên hôm qua cũng thông báo coi đại sứ Malaysia tại nước này Mohamad Nizan Mohamad là “người không được chào đón”, đề nghị ông rời Bình Nhưỡng trong vòng 48 giờ.

Căng thẳng trong quan hệ giữa Malaysia và Triều Tiên liên quan đến vụ án một người đàn ông mang hộ chiếu có tên Kim Chol bị sát hại tại sân bay Kuala Lumpur ngày 13/2 bằng chất độc thần kinh VX.

Giới chức Hàn Quốc và phó thủ tướng Malaysia cho rằng Kim Chol chính là Kim Jong-nam, anh của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, dù việc xác định danh tính chưa hoàn tất.

Triều Tiên trong khi đó chỉ xác nhận đây là công dân Kim Chol và nhiều lần chỉ trích Malaysia “thông đồng với thế lực bên ngoài” để “che giấu điều gì đó” trong vụ việc với động cơ chính trị.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *