Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đài Loan muốn mua siêu tiêm kích F-35 để tăng cường sức mạnh

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tiêm kích F-35B hạ cánh thẳng đứng

Chính quyền Đài Loan hôm qua cho biết sẽ tìm cách tăng cường sức mạnh quân sự bằng việc đặt mua một loại máy bay có khả năng cất hạ cánh thẳng đứng và hoạt động trên đường băng ngắn (V/STOL), với ứng viên hàng đầu là tiêm kích tàng hình F-35B của Mỹ, Sputnik ngày 16/3 đưa tin.

Dưới thời cựu tổng thống Obama, Mỹ đã hủy bỏ hợp đồng trị giá 1 tỷ USD để nâng cấp và trang bị vũ khí mới cho 140 chiếc tiêm kích F-16 của Đài Loan lên chuẩn F-16V. Đài Loan hy vọng sẽ bổ sung máy bay tàng hình như F-35 vào lực lượng chiến đấu để đáp ứng tình hình mới, sau khi Trung Quốc đại lục công bố kế hoạch tăng ngân sách quốc phòng trong năm 2017.

Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump hứa sẽ trang bị nhiều loại vũ khí tốt hơn cho Đài Loan. Tuy nhiên, bất kỳ hợp đồng nào giữa Mỹ và Đài Loan sẽ chỉ được công bố sau khi Tổng thống Trump tiếp đón Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại dinh thự Mar-a-Lago vào tháng 4.

Tử Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *