Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đặc nhiệm Nga trổ tài bắn tỉa diệt IS ở Syria

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Quân đội chính phủ Syria ngày 8/3 đăng tải đoạn video ghi lại hoạt động của lực lượng đặc nhiệm Nga trong cuộc chiến chống phiến quân Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Syria gần đây, theo Almasdar News.

Trong video, các binh sĩ đặc nhiệm Nga sử dụng tên lửa dẫn đường tiêu diệt nhiều phương tiện vận tải của IS. Trong khi đó, một số đặc nhiệm bắn tỉa sử dụng súng trường giảm thanh hiện đại bắn hạ phiến quân đang canh gác tại những mục tiêu quan trọng ở Aleppo và vùng ngoại ô Latakia.

Quân đội Syria và các lực lượng vũ trang tình nguyện đang tiến hành chiến dịch bao vây cô lập phiến quân Hồi giáo trong địa phận tỉnh Idlib từ hai hướng Aleppo và Latakia.

dac-nhiem-nga-tro-tai-ban-tia-diet-is-o-syria

Quân đội Syria đang bao vây Idlib từ hai hướng Aleppo và Latakia. Đồ họa: BBC

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *