Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Đà Nẵng đã diễn ra lễ kí kết hợp đồng mua bán nhà ở xã hội đợt I

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hiện nay, TPHCM đã và đang thực hiện 22 dự án làm cầu vượt, lan rộng ra đường ở địa điểm ngoài cảng hàng không Tân Sơn Nhất để giải quyết thực trạng quá tải giao thông ở đây. Tại buổi làm công việc với Bộ Giao thông vận tải ngày 11/7, Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong đề xuất Bộ thực hiện nhanh dự án đường sắt TP HCM – Cần Thơ. Nếu điều tiết được luồng hàng ra đó, không chỉ là thành phố Hồ Chí Minh giảm tải được cho tập hợp hạ tầng giao thông mà còn phải giúp khu cảng này phát triển.

Hiện nay tại công trường dự án EcoHome Phúc Lợi, các nhà thầu đã xây dựng đến sàn tầng 10, dự kiến cất nóc vào vào cuối tháng 10 này, hoàn thiện và giao cho chủ doanh nghiệp vào quý I/2018. Gần như là, công trường đang xây dựng tầng 14, đã hoàn thiện phần móng và 2 tầng hầm. Với những khách vay tiền qua ngân hàng Vietinbank và SHB, ban quản lý sẽ hỗ trợ lợi nhuận 0% cho tới khi giao nhà.

Là tổng hợp trung tâm thương mại đẳng cấp, văn phòng và căn hộ hạng sang cùng các lợi ích kín phục vụ người dân, Stellar Garden mang đến một không gian sống và giải trí hoàn hảo cho chủ nhân căn hộ. Tháp đôi căn hộ đẳng cấp Stellar Garden: dự án đẳng cấp toạ lạc tại số 35 Lê Văn Thiêm trung tâm quận Thanh Xuân mới được ban quản lý Quang Minh ra mắt trở lại đây được dư luận tâm điểm, nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Được thực hiện đầu tư theo chủ trương phát triển nhà ở cho những người có thu nhập thấp tại khu vực khu đô thị theo Quyết định số 67/2009/QĐ-TTg ngày 20/04/2009 của Thủ tướng Chính phủ.

Đối với ý kiến đề nghị điều tiết luồng hàng hóa ra vào cảng Cát Lái, Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa nhận định: Đây là ý kiến đề nghị thích hợp. Nằm cạnh khu công nghiệp Hòa Khánh (diện tích mặt bằng gần 400ha, lớn nhất trong 6 khu công nghiệp tại TP Đà Nẵng), Dự án Khu chung cư nhà ở xã hội Khu công nghiệp Hòa Khánh đáp ứng thị hiếu nhà ở cho hàng chục nghìn người lao động làm việc tại đây. Hầu hết tên tuổi lớn trong giới phát triển nhà đất đều đã ghi dấu ấn của gia đình bạn tại khu vực này với vô số lên kế hoạch đầu tư khủng lên tới hàng trăm tỷ VNĐ.

Theo anh Nguyễn Thành Phong, nếu dự án đường sắt này hoàn thành, ngoài ý nghĩa giải quyết giao thông, luân chuyển hàng hóa thì khi hoàn thành sẽ đóng góp thêm phần giảm áp lực gia tăng dân số cơ học từ các địa phương lên thành phố. Giai đoạn 2 (Ngã tư Bảy Hiền – Bến xe Cần Giuộc mới) đang trong thời kỳ sắp đến đầu tư có tổng mức tầm hơn 57.100 tỷ việt nam đồng. Tại buổi lễ, thay mặt người dân được nhận sổ đã cảm ơn Tập đoàn Vicoland vì sự nỗ lực để hoàn thiện tất cả số sổ Giai đoạn I cho những người mua nhà và kỳ vọng các hộ còn sót lại cũng sớm có sổ và thừa hưởng chính sách mới của chính phủ theo ý nguyện.

Tin nhà đất liên quan: văn phòng cho thuê tân bình

nguồn Tin tổng hợp