Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cựu tổng thống Park Geun-hye bị triệu tập để thẩm vấn

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Park Geun-hye. Ảnh: Reuters.

Tổng thống Park Geun-hye cúi đầu xin lỗi khi phát biểu tại Nhà Xanh tháng 10/2016. Ảnh: Reuters.

“Chúng tôi đã gửi lệnh… tới luật sư của bà Park sáng nay. Thời gian triệu tập là 9h30 ngày 21/3”, AFP dẫn lời người phát ngôn văn phòng công tố viên Seoul cho biết.

Bà Park Geun-hye bị Tòa án Tối cao Hàn Quốc phế truất khỏi vị trí tổng thống hôm 10/3 vì bê bối tham nhũng có liên quan đến người bạn thân Choi Soon-sil. Trước khi bị phế truất, bà Park nhiều lần từ chối trình diện văn phòng công tố. Bà rời phủ tổng thống Nhà Xanh cuối tuần trước.

Luật sư đại diện cho bà Park nói cựu tổng thống sẽ “hợp tác trong quá trình điều tra”.

Bà Park sẽ trở thành cựu lãnh đạo Hàn Quốc thứ tư bị công tố viên thẩm vấn. Hai cựu lãnh đạo Hàn Quốc được quân đội hậu thuẫn trong những năm 1980, đầu những năm 1990 là Chun Doo-hwan và Roh Tae-woo đều phải ngồi tù vì tham nhũng. Cựu tổng thống Roh Moo-huyn nhảy vực tự sát năm 2009 sau khi bị thẩm vấn về cáo buộc tham nhũng.

4 tháng chao đảo dẫn đến lệnh phế truất tổng thống Hàn Quốc. Đồ họa: Việt Chung - Vũ Hoàng.

4 tháng chao đảo dẫn đến lệnh phế truất tổng thống Hàn Quốc. Đồ họa: Việt Chung – Vũ Hoàng.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *