Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cựu tổng thống Hàn Quốc bị chỉ trích vì bỏ rơi chó cưng khi rời Nhà Xanh

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bà Park rời phủ tổng thống về nhà riêng

Care, một nhóm quyền động vật ở Seoul, cho rằng bà Park vô trách nhiệm với 9 chú chó Jindo của mình.

“Người từng là lãnh đạo quốc gia để lại 9 chú chó Jindo mà bà nhận nuôi và chăm sóc không khác gì bỏ rơi chúng”, Korea Herald dẫn bài viết của nhóm này trên trang web riêng hôm qua.

Gia đình chó mà bà Park nuôi gồm một cặp chó đực và cái, được hàng xóm tặng khi rời nhà riêng ở Samseong-dong để chuyển vào phủ tổng thống năm 2013, và 7 chú chó con mới chào đời hồi tháng một.

President Park Geun-hye holds a Jindo puppy before leaving her home in Samseong-dong, Seoul for her inauguration at the National Assembly on Feb. 25. She was presented with two Jindo puppies by her neighbors who said they will protect her in Cheong Wa Dae. The presidential office named them Saeromi and Heemangi, which collectively means new hope in Korean.

Bà Park Geun-hye ôm một chú chó con khi rời nhà ở Samseong-dong đến Quốc hội nhậm chức tổng thống năm 2013. Ảnh: Yonhap

Văn phòng tổng thống đã đặt tên cho hai chú chó lớn là “Saeromi” và “Heemangi, mang ý nghĩa là hy vọng mới trong tiếng Hàn. Hồi tháng 8/2015, đôi chó từng sinh được 5 chó con nhưng chúng đã được mang về lại nhà chủ ban đầu.

Trong các bức ảnh, gồm một bức trên Facebook của Nhà Xanh, cựu tổng thống từng vui vẻ chơi đùa với các chú chó.

Tuy nhiên, bà đã chuyển về ngôi nhà ở Samseong-dong mà không mang theo những con vật vào tối 12/3, hai ngày sau khi bị Tòa án Hiến pháp phế truất khỏi chức tổng thống do dính líu tới bê bối tham nhũng và để bạn thân can thiệp vào công việc nhà nước.

cuu-tong-thong-han-quoc-bi-chi-trich-vi-bo-roi-cho-cung-khi-roi-nha-xanh-1

Bà Park và những chú chó Jindo. Ảnh: Imgur

Một hiệp hội thuộc các tổ chức bảo vệ động vật ở Busan đã đệ đơn khiếu nại bà Park vì bỏ rơi những con vật cưng.

Trước cuộc tranh cãi đang ngày càng nóng lên, văn phòng tổng thống Hàn Quốc cho biết sẽ ra thông báo tiếp nhận các đơn xin nuôi 9 chú chó Jindo trên.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *