Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cường kích Mỹ ném bom laser hất tung xe thiết giáp

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Quân đội Mỹ hôm 10/3 đăng tải đoạn video ghi lại cảnh chiếc cường kích A-10 Thunderbolts thuộc Phi đội số 124 tiêu diệt một xe bọc thép hạng nhẹ Humvee trong cuộc diễn tập trên thao trường huấn luyện và thử bom Saylor Creek ở bang Ohio, theo The Drive.

Trong video, chiếc Humvee được điều khiển từ xa chạy dọc theo một con đường trong thao trường. Chiếc A-10 thực hiện truy đuổi, bắn pháo xối xả và thả bom dẫn đường bằng laser GBU-12 nhằm vô hiệu hóa và phá hủy xe thiết giáp.

Mặc dù quả bom GBU-12 không rơi trúng chiếc xe, sức mạnh từ vụ nổ của nó khiến xe Humvee gần như bị hất tung lên khỏi mặt đất.

GBU-12 là một trong những phiên bản mới nhất của dòng bom thông minh Paeway, do hãng Lockheed Martin và Raytheon phát triển, có trọng lượng khoảng 230 kg.

Bom được thiết kế để phá hủy các mục tiêu nhỏ, kiên cố, kể cả xe tăng, xe bọc thép. Nhờ được trang bị hệ thống dẫn đường laser nên bán kính sai lệch mục tiêu của GBU-12 chỉ khoảng 9 m.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *