Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Công Vinh giữ chức quyền Chủ tịch CLB TP HCM

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

cong-vinh-giu-chuc-quyen-chu-tich-clb-tp-hcm

Công Vinh đã chuẩn bị kỹ càng cho cuộc sống sau khi giải nghệ.

Theo quyết định có hiệu lực ngay lập tức, Lê Công Vinh có nhiệm vụ quản lý, điều hành và giám sát CLB TP HCM theo sự phân công và ủy quyền của Chủ tịch Công ty cổ phần bóng đá TP HCM.

“Bản thân tôi từng là cầu thủ suốt 18 năm. Và vì thế tôi muốn xác định mục tiêu xây dựng đội bóng, trước hết phải là thương yêu cầu thủ, tạo điều kiện tốt nhất để các cầu thủ tập luyện và thi đấu”, cựu tiền đạo người Nghệ An khẳng định trong lễ xuất quân. “Tôi mong CLB TP HCM sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ trên chặng đường mới ở V-League 2017. Sự phát triển của đội bóng cũng sẽ góp phần giúp bóng đá TP HCM thăng tiến trở lại”.

CLB TP HCM vô địch giải hạng Nhất mùa trước để giành vé trực tiếp lên chơi V-League 2017. Đối với nhiều người, đây mới thực sự là “con đẻ” của bóng đá TP HCM. Tiền thân của CLB này là Cảng Sài Gòn, từng bốn lần vô địch quốc gia.

Từ mùa trước, TP HCM đã có một đội bóng tham dự V-League dưới tên CLB Sài Gòn. Nhưng đấy là đội bóng chuyển vào từ Hà Nội. “Tôi biết cách đúng đắn nhất để xây dựng một đội bóng mạnh là đặt niềm tin vào các cầu thủ. 18 năm lăn lộn với bóng đá, tôi biết rõ muốn xây dựng một đội bóng mạnh thì phải chơi với tinh thần trong sáng nhất, cống hiến nhất. Đội bóng có thể thua trong thời gian tới đây nhưng sẽ chiến thắng trong lòng người hâm mộ bởi lối chơi trong sáng, đẹp mắt”, Công Vinh nhấn mạnh.

cong-vinh-giu-chuc-quyen-chu-tich-clb-tp-hcm-1

Với kinh nghiệm và thành công trên cương vị cầu thủ, Công Vinh được kỳ vọng có thể đem lại nhiều điều bổ ích cho CLB TP HCM.

Để chuẩn bị cho lần trở lại sân chơi cao nhất nước, CLB TP HCM đã chiêu mộ thêm một số cầu thủ tên tuổi như trung vệ Châu Lê Phước Vĩnh, các hậu vệ Đình Luật, Văn Hoàn (Bình Dương), tiền vệ Võ Duy Nam (Quảng Nam)… Dẫn dắt họ là HLV người Pháp Alain Fiard, từng là trợ lý HLV tại CLB Auxerre ở Ligue 1.

Tại lễ xuất quân, CLB TPHCM cũng đã ra mắt mẫu áo đấu mới với màu vàng làm chủ đạo, đồng thời tiếp nhận sự ủng hộ của các nhà tài trợ với số tiền lên đến 60 tỷ đồng.

Diệu Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *