Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Con trai Kim Jong-nam đã đến Malaysia

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

con-trai-kim-jong-nam-da-den-malaysia

Kim Han-sol, con trai ông Kim Jong-nam. Ảnh: The Star

Kim Han-sol, 21 tuổi, đã lên chuyến bay mang số hiệu AK8321 từ Macau đến Kuala Lumpur, hạ cánh ở sân bay quốc tế lúc gần 20h hôm nay, The Star đưa tin.

Các phóng viên Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc đã nhận được tin nhắn cho biết Han-sol sẽ đến trên chuyến bay của AirAsia. “Gửi các hãng tin, tin nhắn này thông báo con trai của Kim Jong-nam sẽ đến sảnh sân bay KLIA2 hôm nay. Dự kiến hạ cánh lúc 19h50″, tin nhắn cho hay.

Tuy nhiên các phóng viên không gặp được Han-sol ở lối ra. Tờ báo tiếng Trung Sinchew ở Malaysia dẫn nguồn tin từ cảnh sát nước này xác nhận Han-sol đã đến sân bay KLIA2 và đã được nhà chức trách hộ tống qua cửa đặc biệt.

Kim Han-sol là con trai của Kim Jong-nam, anh trai cùng cha khác mẹ với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Ông Kim Jong-nam được cho là người mang hộ chiếu Triều Tiên dưới tên Kim Chol, bị sát hại tại sân bay KLIA2 hôm 13/2. Nhà chức trách Malaysia từ chối bàn giao thi thể nạn nhân cho Triều Tiên, cho hay chỉ có thể trao cho người thân của ông.

Đại sứ Triều Tiên tại Malaysia Kang Chol hôm nay lên tiếng không thừa nhận người bị sát hại ở Malaysia là ông Kim Jong-nam, gọi thông tin này là “hoàn toàn vô căn cứ”. Ông nói người bị giết có tên là Kim Chol như trong hộ chiếu, chứ “không phải bất cứ cái tên nào khác”.

Trước đó Phó Thủ tướng Malaysia Ahmad Zahid xác nhận ông Kim Jong-nam chính là người mang hộ chiếu có tên Kim Chol, cho rằng có thể ông này mang hai danh tính.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *