Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Con trai Kim Jong-nam có thể đã đến bệnh viện nhận dạng thi thể bố

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Video quá trình Kim Jong-nam bị sát hại

Theo The Star, vào 1h40 sáng 21/1, lực lượng đặc trách về tội phạm có tổ chức của Malaysia (Stafoc) với vũ khí hạng nặng đã được nhìn thấy canh gác ở nhà xác bệnh viện Kuala Lumpur.

Có những thông tin cho rằng Kim Han-sol, con trai của ông Kim Jong-nam, sẽ đến đây để hỗ trợ xác định danh tính và tiếp nhận thi thể bố. Tuy nhiên, các phóng viên chờ đợi trước nhà xác không nhìn thấy dấu hiệu nào của Han-sol.

con-trai-kim-jong-nam-co-the-da-den-benh-vien-nhan-dang-thi-the-bo

Giới truyền thông chờ đợi bên ngoài nhà xác bệnh viện Kuala Lumpur. Ảnh: The Star

Han-sol, 21 tuổi, từ Macau đến Kuala Lumpur tối qua trên chuyến bay của AirAsia. Cảnh sát Malaysia xác nhận Han-sol đã đến sân bay KLIA2 và được nhà chức trách hộ tống qua cửa đặc biệt.

Kim Han-sol trong một cuộc phỏng vấn năm 2012

Ông Kim Jong-nam, được cho là người mang hộ chiếu Triều Tiên dưới tên Kim Chol, bị sát hại tại chính sân bay trên sáng 13/2. Nhà chức trách Malaysia từ chối bàn giao thi thể nạn nhân cho Triều Tiên, cho hay chỉ có thể trao cho người thân của ông và ra hạn hai tuần để họ đến tiếp nhận thi thể.

Đại sứ Triều Tiên Kang Chol chỉ trích Malaysia chậm bàn giao thi thể nạn nhân và tuyên bố chưa từng xác nhận người chết ở Malaysia là ông Kim Jong-nam mà là một công dân có tên Kim Chol như trong hộ chiếu.

Trước đó, phó thủ tướng Malaysia Ahmad Zahid xác nhận ông Kim Jong-nam chính là người mang hộ chiếu có tên Kim Chol, cho rằng có thể ông này mang hai danh tính.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *