Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Con gái Trump diện váy hơn 4.000 USD đi dự tiệc Nhà Trắng

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Trong bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, Ivanka cùng chồng là Jared Kushner tạo dáng trên thềm nhà trước khi đến dự buổi tiệc do Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania tổ chức cho 46 thống đốc các bang.

Ivanka và chồng đi dự tiệc ở Nhà Trắng. Ảnh: Instagram

Ivanka và chồng sau khi đi dự tiệc ở Nhà Trắng. Ảnh: Instagram

Con gái cả nhà Trump diện chiếc váy quây, tối màu, xẻ tà cao, được cho là của thương hiệu J Mendel có giá gần 4.300 USD.

“Từ xe tải quái vật đến tiệc Thống đốc”, Ivanka chú thích ảnh.

Trước đó vài giờ, cô ăn vận giản dị đưa các con đi xem sự kiện xe thể thao Monster Jam.

Ivanka đưa các con đi xem một sự kiện xe thể thao Monster Jam.

Ivanka đưa các con đi xem sự kiện Monster Jam. Ảnh: Instagram

Sau buổi tiệc, Ivanka tiếp tục chia sẻ một bức ảnh khác cùng chồng và cho biết mình đã có “buổi tối tuyệt vời” ở Nhà Trắng cùng bố, mẹ kế và các thống đốc.

Bà Melania là người đã lựa chọn chủ đề “Sự hồi sinh của mùa xuân” cho bữa tiệc thường niên năm nay. Trong một thông cáo, đệ nhất phu nhân mô tả rằng “hương hoa nhài và hoa hồng ngập tràn trong không khí khi chúng ta tạ ơn đất nước vĩ đại này và vinh quanh của sự đổi mới”.

con-gai-trump-dien-vay-hon-4000-usd-di-du-tiec-nha-trang-2

Bà Melania Trump tại buổi tiệc. Ảnh: Rex

Ông Trump cũng nhắc đến bữa tiệc trên Twitter: “Tiệc tối lớn với các thống đốc ở Nhà Trắng tối nay. Nhiều vấn đề đã được thảo luận, trong đó có chăm sóc sức khỏe”.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *