Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Con gái Trump bị chê vì diện váy 3.000 USD đến dự họp quốc hội

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Con gái Tổng thống Mỹ diện chiếc váy trễ một bên vai, được cho là thuộc về thương hiệu đến từ nước Pháp Roland Mouret. Trên trang web bán hàng của hãng này, chiếc váy có giá 2.995 USD, theo news.com.au.

Nhiều người ca ngợi gu thời trang của con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump song số khác lại chỉ trích cô vì không mặc một thương hiệu Mỹ và “để lộ quá nhiều da thịt”.

Một số người dùng mạng xã hội còn nhận xét bộ váy chỉ phù hợp để đi tiệc, Ivanka không nên mặc nó đến dự họp quốc hội.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 28/2 lần đầu tiên phát biểu trước lưỡng viện quốc hội, tập trung vào nhiều vấn đề đáng chú ý như nhập cư, y tế, an ninh, chống khủng bố…

Bài phát biểu được giới chuyên gia đánh giá cao khi ông Trump đã dịu giọng hơn và không còn thể hiện thái độ “hiếu chiến” như trước.

Vũ Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *