Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cô gái mắc Down tự tin dẫn chương trình thời tiết Pháp

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nhờ sự ủng hộ từ 200.000 người thông qua một chiến dịch kêu gọi trên Facebook, Melanie Segard, 21 tuổi, đã hiện thực hóa được giấc mơ trở thành người dẫn chương trình thời tiết bấy lâu.

Theo The Sun, cô trải qua 4 ngày huấn luyện với đội ngũ của kênh France 2, được hướng dẫn cách trình bày trước một phông nền màu xanh hiển thị các hình ảnh đồ họa về thời tiết.

“Hãy tưởng tượng em đang dẫn chương trình thời tiết ở nhà một mình. Vui lên”, Cyril, anh trai của Melanie, động viên em gái khi đồng hành với cô.

Ngoài France 2, Melanie cũng giành được cơ hội dẫn chương trình trên kênh tin tức BFMTV.

“Tôi khác biệt nhưng tôi muốn cho mọi người thấy rằng mình có thể làm được nhiều điều. Ước mơ của tôi là cung cấp thông tin thời tiết cho mọi người và cơ hội này có thể mở ra cánh cửa với những người khuyết tật khác”, cô nói.

Hình ảnh Mélanie Ségard trên trang Facebook của chiến dịch kêu gọi 100.000 likes. Ảnh: Facebook

Hình ảnh Melanie Segard trên trang Facebook của chiến dịch kêu gọi 100.000 likes. Ảnh: Facebook

Nathalie Rihouet, giám đốc ban thời tiết của đài truyền hình Pháp, cho hay Melanie không biết đọc và viết. Mục tiêu của đài là giúp cô hòa đồng với mọi người.

Melanie đang sống cùng bố mẹ và làm việc ở một công ty sản xuất bao bì. Cô từng được hóa trị để cải thiện các kỹ năng vận động và nói năng khi còn nhỏ. Melanie ước mơ được dẫn chương trình thời tiết nhưng mục tiêu cuối cùng của cô là trở thành một chuyên gia trang điểm.

Ông Luc Gateau, chủ tịch tổ chức từ thiện Unapei đứng sau chiến dịch ủng hộ Melanie, cho rằng việc một cô gái bị khuyết tật về trí tuệ có thể đứng trước hàng triệu người Pháp để làm điều mà mình mong ước có ý nghĩa rất quan trọng.

“Điều này cho thấy rằng người khuyết tật cũng có tài năng”, ông nói.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *