Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Chủ hàng mỳ ở Trung Quốc bị khách chặt đầu vì tranh cãi về giá cả

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

chu-hang-my-o-trung-quoc-bi-khach-chat-dau-vi-tranh-cai-ve-gia-ca

Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ án mạng. Ảnh: SCMP

Nghi phạm, một người đàn ông 22 tuổi đến từ tỉnh Tứ Xuyên, đã bị cảnh sát thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, bắt giữ ngay tại hiện trường, Wuhan Evening News đưa tin.

Nghi phạm sử dụng một con dao làm bếp để chặt đầu nạn nhân là chủ cửa hàng bán mỳ sau một cuộc cãi vã. Cảnh sát địa phương, thông qua tài khoản mạng xã hội, kêu gọi người dân không phát tán những hình ảnh về nạn nhân tại hiện trường.

Nghi phạm ban đầu gọi ba bát mỳ nhưng sau đó nhanh chóng xảy ra tranh cãi nảy lửa với chủ cửa hàng, đổ cho người bán mỳ tính giá cao hơn bình thường một tệ mỗi bát. Không thể hòa giải, hai người đàn ông lao vào đánh nhau.

Theo thông tin từ cảnh sát, nghi phạm chặt đầu nạn nhân rồi ném vào thùng rác gần đó.

Một người bạn của chủ cửa hàng mỳ cho hay nạn nhân 42 tuổi này sống cùng cậu con trai 13 tuổi kể từ khi ly dị vợ cách đây 5 năm. Ông là một người trung thực và không bao giờ lừa dối khách hàng.

Vũ Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *