Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Chủ giải UFC hạ thấp Floyd Mayweather

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Floyd Mayweather, 39 tuổi, đã quyết định giã từ sự nghiệp thi đấu quyền anh vào năm 2015 cùng thành tích toàn thắng cả 49 trận nhà nghề.

Hôm thứ Tư 11/1, “Độc cô cầu bại” làng boxing tiết lộ rằng anh và các bên liên quan đã có những cuộc đàm phán về một trận đấu chưa từng có giữa một võ sĩ quyền anh và một võ sĩ MMA (võ tự do tổng hợp). Theo đó, Mayweather muốn có số tiền đảm bảo là 100 triệu đôla và đề nghị phần của Conor McGregor chỉ là 15 triệu đôla.

Nhưng Dana White, Chủ tịch giải UFC, nói với hãng tin BBC: “Mayweather chưa có đề nghị nào với bất kỳ ai. Mayweather hãy nghe đây, chúng tôi sẽ trả cho anh 25 triệu đôla và Conor cũng 25 triệu đôla, nếu trận đấu diễn ra. Đó mới là một đề nghị thực tế, và tôi mới chính là người có thể đưa ra đề nghị”.

chu-giai-ufc-ha-thap-floyd-mayweather

Người đứng đầu UFC cho rằng Mayweather chỉ đáng giá “cát-xê” ngang với McGregor.

Khi trả lời Đài phát thanh Fox, White còn cho biết nếu các bên đồng ý thì trận đấu sẽ diễn ra trên sàn quyền anh, chứ không phải võ đài UFC.

“Nếu hai người họ đấu trên sàn boxing, Mayweather sẽ coi đó là một trận đấu dễ dàng cho cậu ta. Conor McGregor sẽ là trận đấu vì tiền của cậu ấy. McGregor sẵn sàng đấu với bất kỳ ai ở bất cứ đâu vào bất kỳ thời điểm nào”, White nói thêm.

Mayweather có sự nghiệp quyền anh huy hoàng, luôn là VĐV thể thao có thu nhập hàng đầu thế giới khi còn thi đấu.

Trong khi đó, McGregor, 28 tuổi, trở thành nhà vô địch đầu tiên cùng lúc giữ hai đai UFC (hạng nhẹ và hạng lông) khi giành chiến thắng hồi tháng 11/2016.

Trước đây, võ sĩ người Ireland cũng từng thách Mayweather đấu một trận theo luật của võ tự do tổng hợp trên sàn UFC. Anh còn tuyên bố không sợ đọ sức trong trận đấu theo luật boxing, nếu được trả 100 triệu đôla.

McGregor đã có giấy phép boxing được cấp bởi Ủy ban quản lý vận động viên bang California, cho phép anh tham gia các trận đấu quyền anh tại Mỹ. Tuy nhiên, anh bị ràng buộc bởi hợp đồng với UFC, nên trận đấu kiểu như với Mayweather đòi hỏi phải có sự đồng xúc tiến từ UFC.

Nguyễn Phát

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *