Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Chánh án phế truất Tổng thống Park đeo lô cuốn tóc hồng đến tòa

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bà Lee Jung-mi, 54 tuổi, là tâm điểm của báo chí khi được lực lượng an ninh hộ tống từ xe tới văn phòng với vẻ mặt căng thẳng. Bà đến lúc 7h50, sớm hơn một giờ so với thông thường, theo EToday.

Hai lô cuốn tóc màu hồng, một lỗi không cố ý về làm tóc của bà Lee, khiến nhiều người chú ý giữa bối cảnh an ninh được thắt chặt quanh tòa án Hiến pháp, theo báo Aju Business Daily. Hàng nghìn cảnh sát chống bạo động sử dụng các xe buýt phong tỏa xung quanh tòa án để chặn bất cứ người biểu tình nào vượt qua.

Trong phiên tòa được truyền hình trực tiếp sáng nay, bà Lee đọc phán quyết lịch sử, phế truất bà Park, sau khi 8 thẩm phán bỏ phiếu nhất trí về quyết định này.

Bà Park, 65 tuổi, trở thành tổng thống dân cử đầu tiên tại Hàn Quốc bị buộc thôi chức. Bà cũng bị tước quyền miễn trừ của tổng thống và có thể bị truy tố. Nếu không bị luận tội, bà sẽ kết thúc nhiệm kỳ 5 năm vào tháng 2/2018.

Cuộc bầu cử tổng thống sẽ diễn ra trong vòng 60 ngày tới, theo Hiến pháp. Nhiều người dự đoán sự kiện sẽ rơi vào ngày 9/5.

Bê bối bị hé lộ hồi tháng 10 năm ngoái, khi xuất hiện thông tin bà Choi Sool-sil, người bạn lâu năm của bà Park, có ảnh hưởng đến tổng thống. Bà Choi hiện bị xét xử vì tội lạm quyền và gian lận. Quốc hội luận tội bà Park với các cáo buộc để người bạn thân can thiệp vấn đề của nhà nước, thông đồng với bà này nhằm moi tiền từ các doanh nghiệp lớn và lơ là trách nhiệm trong vụ chìm phà năm 2014 làm hơn 300 người chết.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *