Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Chàng trai vừa đi xe đạp vừa múa thái cực quyền gây sốt

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Video dài khoảng 10 giây quay cảnh một chàng trai đứng trên xe đạp điện múa thái cực quyền ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, thu hút hơn 3,3 triệu lượt xem sau khi được đăng lên mạng xã hội Trung Quốc hôm 28/2, theo News 163.

Video quay ở dưới chân cầu cao tốc Doanh Môn, nằm ở vành đai thứ hai trong thành phố. Xe đạp điện chạy làn bên trái sát chân cầu, trong khi phía trước, hai bên và phía sau là xe ôtô đang lưu thông. Chàng trai mặc áo khoác dày, đầu đội mũ giữ ấm tai, vung tay chân múa các tư thế thái cực quyền.

Trên mạng Trung Quốc có nhiều ý kiến trái chiều về hành vi này. Có người khen ngợi chàng trai tài giỏi, có người chỉ trích và cho rằng hành vi gây nguy hiểm. Đại diện sở cảnh sát giao thông thành phố Thành Đô cho biết người thực hiện hành vi này sẽ bị cảnh cáo và có thể bị phạt 200 tệ (30 USD) nếu tái phạm.

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *