Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cảnh sát Pháp vô tình bắn hai người khi Tổng thống phát biểu

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Hollande hôm qua đang phát biểu khai trương tuyến đường sắt mới ở thị trấn Villognon thì tiếng súng vang lên, theo BBC.

Những viên đạn bắn ra khi sĩ quan di chuyển trên nóc nhà, cách lều nơi ông Hollande phát biểu khoảng 100 m. Viên đạn xuyên qua vải lều, nơi đồ uống đang được chuẩn bị. Nó bay trúng đùi một người bồi bàn và bắn vào bắp chân một người khác. Vết thương không đe doạ tính mạng.

Ông Hollande đã dừng phát biểu một lúc để hỏi liệu có ai bị thương hay không. “Tôi hy vọng không có gì nghiêm trọng, tôi nghĩ là không”, ông nói.

Tổng thống Pháp sau đó thăm hai người bị thương, gồm một bồi bàn trưởng một khách sạn địa phương và một nhân viên công ty bảo trì đường sắt.

Một báo địa phương đưa tin khoá an toàn của vũ khí đã được mở, khiến nó vô tình nhả đạn. Một cuộc điều tra đang diễn ra. Khi được hỏi liệu có phải sĩ quan vô tình bắn súng hay không, Pierre N’Gahane, lãnh đạo địa phương, đáp: “Đúng vậy. Chắc chắn”.

Cảnh sát bắn tỉa thuộc một đơn vị bảo vệ đặc biệt ở vùng Poitiers gần đó.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *