Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cảnh sát Malaysia có thể tới Macau lấy ADN con trai Kim Jong-nam

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cảnh người đàn ông được cho là Kim Jong-nam bị sát hại tại sân bay

Cảnh sát Malaysia sẽ bay tới Macau lấy ADN của Kim Han-sol để xác định thân phận nạn nhân được cho là Kim Jong-nam, bố của Han-sol, theo nguồn tin nội bộ cảnh sát của China Press, báo tiếng Trung tại Malaysia.

Theo báo này, Han-sol không đồng ý tới Malaysia vì lo ngại an toàn cá nhân. Dưới sự thuyết phục của Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế (Interpol), Han-sol đã đồng ý hợp tác với cảnh sát Malaysia cho mẫu ADN tại bệnh viện địa phương.

canh-sat-malaysia-co-the-toi-macau-lay-adn-con-trai-kim-jong-nam

Kim Han-sol. Ảnh: The Star

Tuy nhiên, China Press không nói rõ thời gian cảnh sát Malaysia tới Macau mà chỉ nói cảnh sát Malaysia sẽ ở đó trong hai ngày và lập tức quay lại bệnh viện ở Kuala Lumpur làm xét nghiệm sau khi lấy được mẫu ADN.

Theo Sinchew, một trang tin tiếng Trung của Malaysia, ba cảnh sát Malaysia đã đáp chuyến bay tới Macau sáng hôm qua. Cảnh sát Malaysia không bình luận về thông tin này.

Một người đàn ông có hộ chiếu ngoại giao Triều Tiên mang tên Kim Chol hôm 13/2 bị hai phụ nữ tấn công tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur khi đang chờ chuyến bay tới Macau, Trung Quốc. Ông chết trên đường tới bệnh viện.

Giới chức Hàn Quốc và phó thủ tướng Malaysia cho rằng ông Kim Chol thực chất là Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Trong khi đó, Triều Tiên không xác nhận người chết ở Malaysia là Kim Jong-nam mà chỉ nói đó là người Triền Tiên có tên trên hộ chiếu là Kim Chol.

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *