Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Cảnh sát Hàn Quốc sẽ hành động chống người biểu tình bạo lực

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

“Sau khi phân tích các tuyên bố chung của người biểu tình, bằng chứng và lời khai của các sĩ quan tại hiện trường, chúng tôi sẽ sớm có biện pháp về pháp lý chống lại những người chỉ huy biểu tình bạo lực”, Yonhap dẫn lời ông Lee Cheol-seong, lãnh đạo cơ quan cảnh sát quốc gia, hôm nay cho biết trong cuộc họp với các phóng viên.

Ba người chết trong cuộc biểu tình bạo lực hôm 10/3, ngay sau khi tòa án hiến pháp ủng hộ quyết định luận tội bà Park vì bê bối tham nhũng lớn.

Trong cuộc biểu tình, một số người tham gia dùng vũ khí tự tạo như thanh gỗ, để tấn công cảnh sát, những người ngăn họ đến gần tòa án. Một số nhà báo và sĩ quan cảnh sát cũng bị thương.

Ông Lee chỉ trích hành động bạo lực của người biểu tình và tuyên bố cảnh sát sẽ làm hết sức để đảm bảo việc đưa tin của phóng viên sẽ không bị cản trở.

Cảnh sát cho biết những người tổ chức biểu tình cần chịu trách nhiệm khi không kiểm soát được người tham gia, đồng thời kích động bạo lực từ bục phát biểu. Cảnh sát đang xem xét 10 vụ tấn công hôm 10/3 và lên kế hoạch phát lệnh bắt về một trong số các vụ này.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *