Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Canada sẵn sàng bắn máy bay chở khách vì lo ngại khủng bố

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

canada-san-sang-ban-may-bay-cho-khach-vi-lo-ngai-khung-bo

Tiêm kích F-18 của không quân Canada. Ảnh: Defense Industry Daily

Chính phủ Canada năm 2015 thông qua văn bản mật do Bộ Tổng tham mưu đệ trình cho phép bắn hạ cả máy bay dân sự nếu nó đe dọa an toàn của nước này, Sputnik ngày 2/3 đưa tin.

Văn bản của quân đội Canada nêu giả định một máy bay chở khách bị khủng bố khống chế, tấn công vào các vị trí quan trọng, như tháp CN ở Toronto, tương tự như vụ khủng bố 11/9 tại Mỹ năm 2001. Khi đó, các tiêm kích của không quân sẽ xuất kích và tiêu diệt mục tiêu.

Canada gần đây thắt chặt an ninh nhằm tăng cường khả năng đối phó chủ nghĩa khủng bố sau khi các phần tử cực đoan ngày 29/1 xả súng vào khoảng 40 người trong Trung tâm Văn hóa Hồi giáo Quebec City, Quebec, làm 6 người thiệt mạng, 8 người bị thương.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *