Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Căn hộ Jamila Khang Điền là sự lựa chọn hợp lý cho các gia đình

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Dự án căn hộ Jamila Khang Điền Thành lập và hoạt động hứa hẹn sẽ là điểm nhấn không thể thiếu giúp thức dậy tiềm năng phát triển thịnh vượng cho toàn khu Đông Thành phố mang tên Bác Xì Gòn. Đặc biệt hiện giá đất Quận 9 vẫn đang có xu thế tăng do chịu tác động mở rộng từ các dự án nhà đất sang trọng Quận 2. Xét về vật liệu giao thì dự án Jamila Khang Điền được trang thiết bị sang trọng ngang hàng các căn hộ sang trọng quận 2 hiện hữu như The Vista, Palm City….

Giá bán Palm Height hiện từ 33 triệu/m2. Giá này nhìn tổng thể cao hơn 2 triệu so với các dự án Jamila Quận 9 và giá tốt hơn 4 triệu so với dự án kế cận ở Quận 2. Với sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng khu vực này đã làm cho giá nhà đất ở đây tăng vọt.

Theo phân tích, sau thời gian dài tăng trưởng, phương thức khu biệt thự villa không thể được giới đầu tư chi tiêu nhà đất yêu thích thay vào đó họ đang “săn lùng” những nhà đất có biên độ tăng giá cao hơn. Do đó việc đi lại trong khu vực quận 2 hay các quận sát bên thuận tiện, thuận tiện hơn. Từ dự án người dân chỉ mất 5 – 15 phút để đến trung tâm Thành phố mang tên Bác, khu khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, quận 2, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, ….

Jamila Khang Điền toạ lạc khu vực Quận 9, ngay cạnh với Quận 2 rất có thể dịch chuyển về trung tâm Quận 2, Quận 1 rất là thuận tiện. Với xây dựng có cửa sổ lớn và ban công rộng, tất cả các căn hộ đều sở hữu tầm nhìn ra phía bên ngoài, đáp ứng năng lượng cho từng nhà. Có thể nói, quý khách sinh sống tại dự án sang trọng căn hộ Jamila Khang Điền là một sống tại một trong số những vị trí ” Vàng” của Thành phố mang tên Bác, nơi tập trung người dân sầm uất, trung tâm hành chính mới của cả Thành phố mang tên Bác Xì Gòn.

Các thanh toán giao dịch mới thành công phần lớn nhưng lại đến chủ yếu từ những người môi giới hay giới “buôn đất” những người có thị hiếu thật đang trở thành thận trọng hơn. Giá bán căn hộ Jamila Khang Điền chưa nhỉ?có chính thức, nhưng giá dự kiến là tầm 24 -26triệu/m2. Là dự án rất ít được xây dựng trên mảnh đất có vị trí đẹp tại khu Đông của Thành phố mang tên Bác.