Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Căn cứ không quân Mỹ báo động nhầm bị tên lửa tấn công

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

can-cu-khong-quan-my-bao-dong-nham-bi-ten-lua-tan-cong

Thông điệp báo động nhầm được hiển thị trên máy tính của quân nhân căn cứ Spangdahlem. Ảnh: Slate.fr

Tất cả quân nhân trong căn cứ không quân Mỹ đóng tại Spangdahlem, phía tây nước Đức cuối tuần trước nhận được thông điệp cảnh báo rằng họ đang bị tên lửa tấn công, Slate.fr ngày 19/2 đưa tin.

Thông điệp có nội dung “tên lửa đang lao tới, hãy tìm nơi trú ẩn ngay lập tức”, được hiển thị trên trong suốt 8 phút trên màn hình máy tính của các quân nhân trước khi được cải chính và giải thích do nhầm lẫn.

F-22 Mỹ cất cánh trong một buổi huấn luyện tại căn cứ Spangdahlem

Theo phát ngôn viên của căn cứ Spangdahlem, một nhân viên IT trong quá trình thiết kế mẫu lệnh báo động cho đơn vị, thay vì chỉ gửi cho một đồng nghiệp cùng bộ phận, đã vô tình ấn nút gửi cho tất cả quân nhân trong căn cứ.

Tuy nhiên, do thông điệp được gửi truyền qua mạng nội bộ chuyên dành cho việc dự báo thời tiết nên mọi người trong căn cứ không tỏ ra quá hoảng loạn. Những người chịu trách nhiệm trong vụ việc đã bị xử lý.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *