Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Các dự án căn hộ giá rẻ chiến lược bung hàng từ đầu năm đến nay

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Theo nguồn tin Shop chúng tôi nhận được, hiện nhiều quý khách sau lúc mua bán lại chênh lệch từ 50 triệu – 100 triệu VNDồng. Nhiều Chuyên Viên định hình rằng, năm 2017, phương thức căn hộ dân gian sẽ là chủ đạo và dẫn dắt thị trường bởi vì nó thích hợp với tiềm năng trung tâm tài chính của rất nhiều người có thị hiếu ở thực. Nằm cách khá xa trung tâm TP Hà Nội, các căn hộ nhà giá tốt ở khu khu đô thị Thanh Hà Cienco5 do Tập đoàn Mường Thanh thống trị đầu tư chi tiêu có giá xuất bán chỉ 9,5 triệu VNDồng/m2.

Từ quý IV/2016 đến nay, thị trường căn hộ tại Sài Gòn có dấu hiệu chững lại và theo dự báo sẽ tiếp tục gặp khó trong năm 2017 do nguồn cung tăng và tín dụng bị siết dần. Trong số đó, các căn hộ có giá chỉ vừa Ngân sách chi tiêu quý khách đang chiếm thế thượng phong. Nguyên nhân được chỉ ra rằng, ở các khu đô thị lớn có đông dân nhập cư, trong đó đa số có thị hiếu dịch chuyển hẳn về khu đô thị để sinh sống theo sự quan tâm vợ – chồng, cha – con, mẹ – con, tức mỗi hộ trung bình có từ 2 nhân khẩu trở lên.

The Avila 2 đang đi đầu căn hộ giá rẻ tại quận 8: http://duannamsaigon.com/du-an-can-ho-the-avila-2-quan-8-va-nhung-thong-tin-can-biet.html

đã dần tạo ra cơn “sốt” giá thị trường nhà đất khu Tây. Chỉ tính từ thời điểm đầu năm đến nay, Công ty đã bán được hơn 100 căn hộ ra thị trường. Theo ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Công ty Him Lam Land, đến thời gian này, phần lớn những dự án căn hộ được xây dựng tốt hoặc đã giao nhà phần nhiều đều đã được bán hết.

Bức xúc thị hiếu nhà ở lớn nhất là khái niệm người có thu nhập thấp, người nhập cư, đối tượng người tiêu dùng thụ hưởng nhà ở xã hội và nổi bật là các đối tượng người tiêu dùng khác như lao động trẻ, những người có thu nhập trung bình. Theo khảo sát của Báo Đầu tư Bất động sản, nguyên nhân chính dẫn đến sự phân hóa này là do nghịch lý cung, cầu. Mới đây Tập đoàn Vingroup tuyên bố phát triển nhà trung tâm thương mại giá chỉ 700 triệu VNDồng.