Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bộ trưởng Mỹ không coi báo chí là ‘kẻ thù’ như Trump

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Jim Mattis. Ảnh: Reuters

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Jim Mattis. Ảnh: Reuters

“Tôi từng có vài lần tranh cãi với báo chí. Nhưng tôi cho rằng báo chí là một cử tri mà chúng ta thỏa thuận. Cá nhân tôi không có vấn đề gì với báo chí”, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Jim Mattis hôm qua nói với các phóng viên đi cùng trong chuyến thăm Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE), theo Reuters.

Tướng hải quân về hưu Jim Mattis đưa ra phát ngôn trên khi được hỏi về tuyên bố của Tổng thống Donald Trump trên mạng xã hội Twitter rằng truyền thông là “kẻ thù của người dân Mỹ”. Mattis là một trong những người có ảnh hưởng nhất trong nội các của Trump.

Từ khi nhậm chức hôm 20/1, Trump quyết liệt chỉ trích hàng loạt hãng tin vì đưa tin tức không tốt về Nhà Trắng. Tổng thống Mỹ nói các hãng tin này “dối trá”, “tham nhũng” và “thiếu sót”.

Tổng thống Trump ngày 16/2 tổ chức họp báo, công kích dữ dội truyền thông sau nhiều sự cố xảy ra trong tháng đầu tiên của nhiệm kỳ. Trump cáo buộc các phóng viên Mỹ thù địch và bất lương khi đưa tin.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *