Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Biểu tình trước đại sứ quán Triều Tiên ở Malaysia

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Khoảng 50 người ủng hộ thuộc các nhóm thanh niên của đảng Tổ chức Thống nhất Dân tộc Malaysia (Umno) hôm nay biểu tình gần đại sứ quán Triều Tiên, theo New Straits Times.

“Chúng tôi tụ tập ở đây hôm nay nhằm lên án và gửi biên bản phản đối về hành động xâm hại”, Khairul Azwan Harun, phó chủ tịch nhóm thanh niên của Umno, nói với một nhóm phóng viên địa phương và nước ngoài tại cuộc họp báo sau khi nộp biên bản ghi nhớ thể hiện sự phản đối cho một quan chức tại đại sứ quán Triều Tiên.

Biên bản cho rằng các tuyên bố của đại sứ quán chứa “những cáo buộc nghiêm trọng, mang tính xúc phạm và vô căn cứ”, khiến các “tổ chức nước ngoài hoài nghi” về pháp quyền Malaysia. “Thông cáo của Đại sứ quán Triều Tiên cũng ám chỉ rằng các nhà điều tra của chúng tôi thông đồng với các chủ thể nước ngoài. Đây là sự thiếu tôn trọng chủ quyền Malaysia”.

Người biểu tình hôm nay cầm khẩu hiệu Hãy tôn trọng Malaysia trước đại sứ quán Triều Tiên. Ảnh: AFP

Người biểu tình hôm nay cầm khẩu hiệu “Hãy tôn trọng Malaysia” trước đại sứ quán Triều Tiên. Ảnh: AFP

Nhóm cũng hối thúc Malaysia rút khỏi hiệp định miễn thị thực với Triều Tiên, đề nghị chính phủ cân nhắc lại quan hệ ngoại giao với nước này.

Căng thẳng ngoại giao giữa Triều Tiên và Malaysia gia tăng sau cái chết của người đàn ông Triều Tiên ở sân bay Kuala Lumpur hôm 13/2. Người đàn ông mang tên Kim Chol trên hộ chiếu ngoại giao bị hai phụ nữ nước ngoài sát hại, nghi bằng chất độc phát tác nhanh và chết trên đường tới bệnh viện.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *