Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Biểu tình ngoài Nhà Trắng sau sắc lệnh cấm nhập cảnh của Trump

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

“Không hận thù, không sợ hãi, người tị nạn được chào đón ở đây”, người biểu tình hôm 6/3 hô vang trước Nhà Trắng ở thủ đô Washington.

“Cuộc biểu tình ủng hộ người tị nạn, người nhập cư và Hồi giáo” diễn ra sau khi Tổng thống Donald Trump ký sắc lệnh hạn chế nhập cảnh sửa đổi, cấm tạm thời người đến từ 6 nước Hồi giáo tới Mỹ.

Sắc lệnh tạm thời chỉ đạo dừng cấp thị thực cho người đến từ Syria, Iran, Libya, Somalia, Yemen và Sudan. 6 quốc gia này bị đưa vào danh sách bởi năng lực thông tin và rà soát của họ không đạt tiêu chuẩn an ninh Mỹ.

Đây là sắc lệnh sửa đổi, trong đó xóa Iraq khỏi danh sách 7 nước bị cấm nhập cảnh theo văn bản được ông Trump ký hôm 27/1. Sắc lệnh ban đầu bị các thẩm phán liên bang chặn.

Tháng đầu tiên của ông Trump tại Nhà Trắng chứng kiến cuộc chiến về lệnh cấm nhập cảnh người dân từ 7 nước theo đạo Hồi, các cuộc công kích phương tiện truyền thông và những lời chỉ trích các thẩm phán chặn sắc lệnh của ông.

Trọng Giáp (Video: News2share)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *