Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bé trai cáu kỉnh khi gặp Nữ hoàng Anh

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Đoạn video ghi lại cảnh tượng trên cho thấy trung sĩ Mark Lun, 29 tuổi cùng vợ là hạ sĩ Michelle Lun, 26 tuổi, đứng chờ để tặng hoa cho Nữ hoàng Elizabeth tại lễ khánh thành đài tưởng niệm những người từng phục vụ ở Iraq và Afghanistan.

Con trai của họ, Alfie, 2 tuổi, rất hiếu động khi được mẹ bế trên tay. Cậu bé liên tục quẫy đạp rồi bất ngờ nổi cáu khi nữ hoàng mỉm cười tiến tới, sau đó tuột nhanh xuống đất.

Khi Lun cố gắng bế con trai lên để gặp nữ hoàng, cậu bé từ chối rồi vươn tay ra để với lấy bó hoa mà bố vừa tặng cho bà.

“Thật không thể đoán trước được bọn trẻ, chúng tôi đã cố gắng hết sức. Thằng bé vẫn ngoan cho đến vài phút trước khi nữ hoàng tới”, The Sun dẫn lời Lun nói sau đó.

Nữ hoàng Anh tại đài tưởng niệm. Ảnh: AP

Nữ hoàng Anh khánh thành đài tưởng niệm. Ảnh: AP

Đài tưởng niệm vừa được khánh thành nằm trong khu vườn bên cạnh sông Thames, được tạo thành từ hai tảng đá lớn tượng trưng cho Iraq và Afganistan, kết nối với nhau bằng một huân chương khổng lồ bằng đồng. Một mặt huân chương biểu trưng cho các đóng góp của quân đội, mặt còn lại tôn vinh sự đóng góp của các nhân viên dân sự và nhân đạo.

Thủ tướng Anh Theresa May cùng những người tiền nhiệm John Major, David Cameron và Tony Blair cũng như các thành viên hoàng gia Anh có mặt tại sự kiện này.

Thảo Phan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *