Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bất động sản Đảo Vàng phát triển dự án biệt thự biển ở Phú Quốc

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

vanphongquan3.edu.vn – Tổ hợp Sonasea Villas and Resorts do Công ty cổ phần đầu tư phát triển Phú Quốc làm chủ đầu tư, Công ty Đảo Vàng hợp tác theo hình thức phân chia doanh thu.

Lãnh đạo Công ty bất động sản Đảo Vàng (GIS) cho biết, thời gian qua, công ty có sự chuẩn bị về nhân sự, tài chính, đối tác và uy tín thương hiệu để đón đầu làn sóng bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc (Kiên Giang).

“Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas and Resorts – dự án nghỉ dưỡng thứ 3 mà công ty hợp tác đầu tư tại Phú Quốc cho thấy chúng tôi đặt trọng tâm vào phân khúc hạng sang tại thiên đường nghỉ dưỡng cực Nam tổ quốc này”, lãnh đạo công ty cho hay.

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng này tọa lạc tại Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc có quy mô hơn 80ha do Công ty cổ phần đầu tư phát triển Phú Quốc làm chủ đầu tư, Công ty bất động sản Đảo Vàng là đơn vị hợp tác đầu tư phân chia doanh thu.

Khu biệt thự Sonasea Golden Villas được đầu tư phát triển bởi Công ty bất động sản Đảo Vàng nằm ở vị trí trung tâm của khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas and Resorts. Mỗi căn biệt thự có diện tích đất 300-600m2 được chủ đầu tư chăm chút từ phần kết cấu, xây thô cho đến hoàn thiện nội thất với các thương hiệu từ Italy và Singapore.

Nội khu Sonasea Golden Villas có một hồ bơi lớn, đạt chuẩn để phục vụ riêng những chủ nhân khu biệt thự cùng với công viên rộng lớn và cụm dịch vụ chuyên biệt nội khu như café Terrace, nhà hàng, mini bar… mang đến cho chủ nhân những tiện nghi sang trọng.

Lãnh đạo GIS cho biết, hiện các chính sách kinh doanh, quản lý, khai thác được các bên đưa ra nhằm tạo sự chủ động tuyệt đối cho chủ nhân về dòng tiền; thời gian sử dụng dịch vụ cũng như quyền quyết định đối với tài sản sở hữu.

Ngoài ra, khu biệt thự Sonasea Golden Villas còn có mức cam kết lợi nhuận cao trên thị trường với 13% một năm trong 5 năm. Khách hàng nhận ngay 100% lợi nhuận năm đầu. Chính sách này cũng là điểm cộng mà chủ đầu tư kỳ vọng sẽ thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong thời gian tới.

Mới đây, nhân ngày truyền thống (20/10), công ty đã tổ chức chương trình kỷ niệm “GIS và Đảo Ngọc – 5 năm một chặng đường phát triển” nhằm tri ân các nhà đầu tư và đối tác đã đồng hành với công ty suốt thời gian qua.

Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới trong chặng đường phát triển của bất động sản Đảo Vàng (GIS). Doanh nghiệp đặt mục tiêu trở thành thương hiệu đầu tư, phát triển, kinh doanh và cung cấp dịch vụ bất động trong top 10 Việt Nam và đứng đầu Phú Quốc cũng như tại Kiên Giang.

Thanh Thư

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *