Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bảo vệ Mỹ bắn chết kẻ cướp ngân hàng có vũ trang

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Brian Harrisson được ca ngợi là anh hùng khi rút súng bắn chết tên cướp xông vào ngân hàng Alpine, thành phố Rockford, bang Illinois hôm 20/1. Trong video công bố hôm qua, sau khi Laurence Turner mang súng lục và đeo mặt nạ xanh chĩa súng vào nhân viên sau quầy giao dịch, ông Harrison đã nhanh tay rút súng bắn gục tên cướp, theo Sun.

Ông Harrison không bị buộc tội giết người vì hành động bắn chết Turner nhằm mục đích tự vệ và bảo vệ người khác, các nhà chức trách Mỹ cho biết.

“Tôi không hề nghi ngờ, Brian Harrison đã hành động cứu mạng nhân viên trong ngân hàng Alpine hôm đó cũng như cứu mạng mình”, người đứng đầu văn phòng công tố hạt Winnebago, luật sư Joe Bruscato cho biết.

Tên cướp ngân hàng đang phê ma túy thời điểm đó. Hắn cố chạy trốn sau khi bị bắn hai phát nhưng ngã gục tại cửa ngân hàng. Turner cũng là nghi phạm trong ba vụ cướp có vũ trang vào tháng 11 và 12/2016.

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *