Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bảng giá căn hộ Sài Gòn GateWay Q.9 – Chủ Đầu Tư Đất Xanh

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Còn về quy mô và tiện ích trung tâm thì xem qua Him Lam Phú An và Saigon Gateway có vẻ không riêng biệt nhiều. Căn hộ SAIGON GATEWAY tọa lạc tại vị trí trước mặt đường Xa lộ TP Hà Nội, Quận 9, Thành phố mang tên Bác. Với sự bùng nổ của tuyến Metro sắp đi vào vận hành.

Căn hộ giá từ 18 đến 25 tr/ m2 được xem là khu vực có mức ngân sách còn rất tốt với khả năng tăng lên đột biến khi cơ sở hạ tầng hạ tầng giao thông khu vực này được triển khai đúng xây dựng, làm cho xong được những bài toán còn khó khăn tại khu vực này thì Cơ hội tăng giá hiện hữu tại Thành phố mang tên Bác Gateway là rất khả thi. Điểm sáng rõ nhất là các dự án sang trọng mọc lên từ sau năm 2012 như nấm, hạ tầng được xây dựng chỉnh trang, đồng bộ, không ngập nước, hạ tầng giao thông được tập trung tăng nhanh như tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên đang được nhanh lẹ hoàn thiện. Vậy căn hộ Saigon Gateway rất có thể đầu tư chi tiêu không ? Tuy nhiên, rất cần phải nắm rõ các phương án đầu tư chi tiêu căn hộ tại đây để tránh việc đầu tư chi tiêu không hiệu suất cao hay chưa nhỉ?đúng thời gian.

Xem thêm: Dự án Saigon Gateway tạo nên một quần thể không gian sinh thái rộng lớn

+ Di chuyển từ dự án Saigon Gateway Quận 9 vào các Quận trung tâm như Quận 1, Quận 3… thông trên tuyến Metro số 1 và qua Xa lộ TP Hà Nội chỉ 15 phút. The Art của Gia Hòa : Giá từ 24 triệu ( Đang hoàn thiện). Dự án Saigon Gateway Quận 9 có vị trí vô cùng độc đắc ngay trước mặt Xa lộ TP Hà Nội, đối diện nhà ga tuyến Metro số 1 sắp hoàn thiện và đi vào vận hành vào năm 2019, đồng thời sát Coopmart, Vincom Quận 9, Vincom Thủ Đức để phục vụ thị hiếu trung tâm thương mại của người dân.

Sau vài năm tiền trả lãi và gốc số đông rất thấp và quý vị rất có thể lấy chính căn hộ đã mua cho thuê lấy tiền trả lãi. Vị trí so qua thì dự án Saigon Gateway có hướng phát triển tốt hơn về sau. Căn hộ Saigon Gateway một sản phẩm căn hộ cao cấp kế cận UBND quận 9 được phát triển bởi Đất Xanh.

Đây rất có thể xem như là mức ngân sách rất tốt để rất có thể sở hữu được căn hộ ngay trước mặt Xa lộ TP Hà Nội so với các dự án sát bên như Masteri Thảo Điền, Gate Way Thảo Điền, Capitaland… + Di chuyển từ dự án Saigon Gateway Quận 9 đến Quận 2 thông qua Xa lộ TP Hà Nội – Mai Chí Thọ chỉ 7 phút. Sau chuỗi thành công của một loạt dự án khu Đông đã tạo sự tên tuổi của mình như Opal, Sunview Town, Thủ Thiêm Garden… Đất Xanh tiếp tục triển khai dự án căn hộ sang trọng Saigon Gateway Quận 9, một trong số những dự án được định hình có vị trí vượt trội ngay Xa lộ TP Hà Nội Quận 9.

Căn hộ Saigon Gateway đang được phần lớn quý khách phương thức trung cấp tâm điểm. Sau vài năm sẽ nhận được 1 căn hộ có giá trị tăng lên ít nhất là theo lạm phát hằng năm. Trong những năm gần đây, giá bán khu vực tăng chủ yếu một phần do quỹ đất xây dựng nhà ở ngày càng thu hẹp, cùng với thói quen không muốn thay đổi chỗ ở của người dân trong khu vực, dẫn đến nhu cầu về nhà ở tăng nhanh.

Ngoài ra trong nửa đường kính tầm 2km từ dự án là những tiện ích hiện hữu như siêu thị Coop Mart, UBND, khám đa khoa, trường học nhiều cấp và khu du lịch Suối Tiên, Thủy Châu… nhằm đáp ứng các phục vụ tốt nhất cho chính mình ngay sát bên nhà mà không phải tốn nhiều thời gian dịch chuyển. Và một điểm nữa giúp khu vực này tăng giá bởi vị trí rất thuận tiện về các quận trung tâm như quận 1, quận 2, Bình Thạnh. + Di chuyển từ dự án Saigon Gateway Quận 9 vào Bình Thạnh, Phú Nhuận thông qua Xa lộ TP Hà Nội – Điện Biên Phủ chỉ 10 phút.

Và một điểm nữa, khu vực này rất thuận tiện về các quận trung tâm như quận 1, quận 2, Bình Thạnh. Các dự án căn hộ Quận 9 mới có phần lớn riêng biệt, chủ yếu tới từ style căn hộ có tập hợp tiện ích đồng bộ. Bên cạnh đó, dự án Căn hộ Saigon Gateway Quận 9 còn sát với khu trung tâm trung tâm thương mại sầm uất nhất khu vực là Vincom Thủ Đức và Vincom Quận 9.

Trích dẫn từ văn phòng cho thuê TP HCM