Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Bà mẹ Trung Quốc vào xưởng ôtô sinh con trong 30 giây rồi bỏ đi

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

ba-me-trung-quoc-vao-xuong-oto-sinh-con-trong-30-giay-roi-bo-di

Người mẹ vào xưởng sinh con trong chưa đầy 30 giây. Ảnh: SCMP

Nhân viên xưởng sửa chữa ôtô ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, phát hiện một bé trai trên sàn nhà vào 8h hôm 1/3, SCMP hôm nay đưa tin.

“Khi tôi phát hiện, môi đứa trẻ đã tím tái. Cậu bé không khóc. Tôi rất lo vì thấy máu trên sàn. Tôi biết đó là một đứa trẻ sơ sinh vì vẫn còn dây rốn”, Xiao Song cho biết.

Anh và đồng nghiệp lấy chăn quấn đứa trẻ lại và gọi xe cấp cứu, báo cảnh sát. Camera an ninh cho thấy trước đó, một phụ nữ lạ mặt mặc áo khoác vàng, bước đi nặng nề vào xưởng ôtô. Cô này cởi quần ngồi xuống và đứng lên trong chưa đầy 30 giây rồi bỏ đi, để lại túi xách có ví tiền và chứng minh thư.

Theo bệnh viện Hàng Châu, đứa trẻ chỉ bị cảm lạnh, sức khỏe đã ổn định. Cảnh sát thành phố cho biết người phụ nữ đã quay lại nhận con.

Người mẹ nói rằng lúc đó đã gần sinh và không có lựa chọn nào khác ngoài việc vào gara sinh con. Cô bỏ đi vì không biết phải làm thế nào nhưng khi quay lại, đứa con đã biến mất. Cảnh sát không tiết lộ người mẹ đã đi trong bao lâu.

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *