Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Australia bắt người giúp IS chế tạo tên lửa từ xa

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

australia-bat-chuyen-gia-giup-is-che-tao-ten-lua-tu-xa

Phiến quân IS đứng cạnh một tên lửa Scud thu được từ quân đội Syria. Ảnh: NBC news

Cảnh sát Liên bang Australia ngày 28/2 bắt giữ Haisem Zahab với cáo buộc hỗ trợ phiến quân IS phát triển công nghệ tên lửa dẫn đường tầm xa, qua mạng Internet, theo ABC news.

Truyền thông Australia cho biết cảnh sát đã bí mật theo dõi hoạt động của Zahab trong 18 tháng trước khi đột kích căn nhà của tên này ở thị trấn Young, cách Sydney khoảng 270 km về phía tây nam.

“Chúng tôi sẽ truy tố anh ta vì giúp tổ chức khủng bố IS qua internet”, Ủy viên cảnh sát Liên bang Australia Andrew Colvin cho biết.

IS dùng tên lửa dẫn đường bắn trúng một xe tăng T-62 của quân đội Syria

Ngoài ra, Zahab cũng nghiên cứu và thiết kế một thiết bị cảnh báo laser chống lại các loại đạn dẫn đường mà liên quân sử dụng ở Iraq và Syria để gửi cho phiến quân IS.

Báo cáo của Bộ Di trú Australia năm 2016 cho biết khoảng 100 công dân nước này đã sang Syria tham gia IS và các nhóm nổi dậy.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *