Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

96% tên lửa đạn đạo liên lục địa Nga sẵn sàng chiến đấu

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

96-ten-lua-dan-dao-lien-luc-dia-nga-san-sang-chien-dau

Tên lửa đạn đạo Topol-M của Nga diễu hành trên Quảng trường Đỏ. Ảnh: Sputnik.

“99% tổ hợp tên lửa đạn đạo chiến lược của Nga đạt khả năng tác chiến, trong đó 96% có thể khai hỏa ngay lập tức”, Sputnik ngày 22/2 dẫn phát biểu của Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu trong một phiên họp của hạ viện nước này.

Theo ông Shoigu, các lực lượng hạt nhân chiến lược của Nga hiện được duy trì ở mức độ đủ để tiến hành bất cứ một động thái răn đe hạt nhân nào.

Lực lượng tên lửa chiến lược (MSF) Nga đang trải qua quá trình hiện đại hóa quy mô lớn và sẽ nhận được 41 tên lửa đạn đạo mới trong năm 2017.

Nga bắn thử tên lửa đạn đạo Topol M

Trước đó, phát ngôn viên Tổng thống Nga, Dmitry Peskov cho biết sẽ kiểm tra đột xuất khả năng sẵn sàng chiến đấu của các lực lượng vũ trang nước này. Hoạt động kiểm tra đột xuất này sẽ kéo dài hơn một năm, áp dụng với mọi đơn vị và bộ phận trong quân đội Nga.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *